“Một trong những đêm tuyệt vời nhất ở Bernabeu”

1699798337 38 1850

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Real Madrid, ngôi sao người Tây Ban Nha tỏ ra hoàn toàn hài lòng với thắng lợi của Los Blancos.

Nhận định về màn hủy diệt Valencia với tỷ số 5-1 rạng sáng nay, Dani Carvajal chia sẻ:

“Chúng tôi cảm thấy rất tuyệt. Chúng tôi muốn bước vào kỳ nghỉ quốc tế với một chiến thắng trên sân nhà. Đội không thể thắng Rayo, và hiện tại thì chúng tôi đã thoát khỏi cái gai đó trong lòng mình. Tôi cũng vui vì bàn thắng và việc mình có thể đóng góp cho đội. Bây giờ đây, chúng tôi đã có thể bước vào kỳ nghỉ sau khi hoàn tất công việc của mình.”

Carvajal renews until 2025. - Bóng Đá

 Carvajal lập siêu phẩm giúp Real mở tỷ số. 

“Đó là một trận đấu rất trọn vẹn. Toàn đội đã chơi thứ bóng đá đẹp mắt, và đó là một trong những đêm tuyệt vời nhất ở Bernabeu. Chúng tôi muốn thi đấu tốt trước người hâm mộ. Họ cũng có một vài cơ hội để gỡ hòa trong hiệp một, nhưng khởi đầu của chúng tôi trong hiệp hai là thực sự tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ, trận đấu diễn ra rất cân bằng cho đến phút thứ 50, khi chúng tôi ghi liên tiếp 2 bàn. Hugo Duro đã có một vài cơ hội trong hiệp một, nhưng khởi đầu ấn tượng sau giờ nghỉ đã giúp chúng tôi thoải mái thi đấu.” 


Ngôi sao người Tây Ban Nha, Dani Carvajal, đã chia sẻ với trang web chính thức của Real Madrid về sự hài lòng với chiến thắng 5-1 trước Valencia. Carvajal cho biết đội bóng cảm thấy tuyệt vời và muốn kết thúc chuỗi trận đấu trong nước bằng một chiến thắng. Anh cũng tỏ ra vui mừng với bàn thắng của mình và đóng góp cho đội. Carvajal nhấn mạnh rằng trận đấu đêm qua là một trong những đêm tuyệt vời nhất tại sân Bernabeu và đội bóng đã thi đấu tốt trước người hâm mộ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 21:12:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$