‘Napoli đã đúng khi sa thải Ancelotti’

1699173124 carlo 0817

‘Napoli đã đúng khi sa thải Ancelotti’

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng HLV Carlo Ancelotti cũng đã bị Napoli sa thải, ngay sau khi chiến lược gia này giúp CLB giành vé vào vòng 16 đội Champions League. Nhanh chóng sau đó, đội chủ sân San Paolo thông báo Gennaro Gattuso là người thay thế.

Carlo Ancelotti to scupper Manchester United

 Ancelotti nhanh chóng đến Everton sau khi rời Napoli.

Nhiều ý kiến cho rằng Ancelotti rõ ràng là một HLV có tài và giàu kinh nghiệm hơn hẳn Gattuso, Napoli đã sai lầm khi sa thải ông chỉ sau một thời gian khó khăn. Tuy nhiên theo cựu tiền đạo Antonio Cassano, rõ ràng Ancelotti chưa đáp ứng được kỳ vọng, còn Gattuso đã thể hiện được tố chất trên băng ghế huấn luyện.

“Carlo Ancelotti chưa làm tốt công việc, bởi CLB này phải luôn ở trong top 3, do đó Napoli đã đúng khi sa thải ông ấy. Gattuso thực sự khiến tôi ngạc nhiên, bởi khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm tốt được như vậy.”

“Anh ấy luôn nói ra những suy nghĩ của mình, dù suy nghĩ đó khác biệt ra sao. Gattuso có cá tính và những ý tưởng lớn. Người ta thường nói anh ấy đã thất bại ở Milan, nhưng thực tế họ đã có một mùa giải phi thường chỉ với những cầu thủ trung bình khá.”

2 trận dưới trướng Gattuso, Napoli đã thắng 1 và thua 1, kết thúc năm với vị trí thứ 8 trên BXH.

Xem thêm:  Romario phản đối Brazil chọn HLV Ancelotti

Buổi tập đầu tiên của Gattuso với Napoli: 

Hoài Thu | 17:05 31/12/2019


HLV Carlo Ancelotti đã bị Napoli sa thải sau khi giúp đội giành vé vào vòng 16 đội Champions League. Gennaro Gattuso đã được bổ nhiệm làm HLV mới của Napoli. Nhiều ý kiến cho rằng Napoli đã sai khi sa thải Ancelotti và Gattuso chỉ mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Antonio Cassano cho rằng Napoli đã đúng khi sa thải Ancelotti vì ông chưa đáp ứng được kỳ vọng, trong khi Gattuso đã thể hiện tố chất trên băng ghế huấn luyện. Napoli kết thúc năm với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 15:31:56

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$