“Nếu là HLV, tôi sẽ luôn để Ronaldo chơi cùng 2 cái tên ấy”

1699966704 hdr 1404

“Nếu là HLV, tôi sẽ luôn để Ronaldo chơi cùng 2 cái tên ấy”

Sau quãng thời gian tạm nghỉ, Serie A 2019 – 2020 sẽ quay trở lại vào cuối tuần này. Juventus vẫn đang so kè với Inter Milan trong cuộc chiến giành Scudetto. Họ đang có số điểm ngang bằng với Bianconeri nhưng phải xếp ở vị trí thứ 2 do thua kém về hiệu số bàn thắng bại.

Để vượt qua Inter Milan, thầy trò ông Maurizio Sarri cần phải nỗ lực nhiều hơn. Trong đó, các tiền đạo sẽ đóng vai trò không nhỏ. Cristiano Ronaldo đã có được 10 bàn thắng ở Serie A 2019 – 2020 và liên tục “nổ súng” trong 4 trận đấu gần nhất. Paulo Dybala cũng không hề thua kém với 5 bàn thắng và 3 kiến tạo. Một cái tên khác cũng đang có phong độ tốt đó là Gonzalo Higuain. El Pipita đã có 8 lần góp công vào những bàn thắng của Bianconeri.

Roberto Boninsegna:

 HLV Maurizio Sarri vẫn tỏ ra do dự trong việc sử dụng “tam tấu” HDR.

Trong những trận đấu gần đây, HLV Maurizio Sarri đã thường xuyên kết hợp “tam tấu” HDR trên hàng công. Tuy nhiên, ông vẫn cảm thấy chưa yên tâm tuyệt đối. Điều này đã khiến nhiều chuyên gia bóng đá cảm thấy không hài lòng. Mới đây, cựu tiền đạo Roberto Boninsegna cũng đã lên tiếng. Trả lời phỏng vấn với Il Bianconero, ông cho biết:

“Hoàn toàn đúng. Ronaldo, Higuain và Dybala là 3 cầu thủ rất quan trọng. Nếu là HLV, tôi sẽ luôn đưa họ vào sân. Tôi không hiểu sao Sarri lại khăng khăng loại bỏ El Pipita, cầu thủ quan trọng nhất của Juventus. Trong khi đó, khi được chơi trên sân nhà, Dybala luôn tạo nên sự khác biệt.”

(*) Những bàn thắng đẹp của Juventus trong năm 2019:


HLV Maurizio Sarri đã thường xuyên kết hợp Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain và Paulo Dybala trên hàng công của Juventus. Tuy nhiên, ông vẫn chưa hài lòng và gặp phải sự phản đối từ một số chuyên gia bóng đá. Cựu tiền đạo Roberto Boninsegna cho biết nếu ông là HLV, ông sẽ luôn để ba cầu thủ này chơi cùng nhau. Ông cảm thấy rằng Sarri không nên loại bỏ Higuain, cầu thủ quan trọng nhất của Juventus, và Dybala luôn tạo ra sự khác biệt khi chơi trên sân nhà. Serie A sẽ trở lại cuối tuần này và Juventus cần nỗ lực để vượt qua Inter Milan trong cuộc đua giành Scudetto.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 19:58:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$