Neville: Arteta đang thử nghiệm

1699810536 rtytui 2222

Neville: Arteta đang thử nghiệm

BongDa.com.vn Chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, Gary Neville phân tích về cách sắp xếp đội hình, nhân sự của Mikel Arteta.

 

Arsenal và Man United gặp nhiều khó khăn ở những vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Pháo thủ trải qua trận hòa 2-2 trước Fulham. Trong khi đó, Man United ngược dòng kịch tính, thắng chung cuộc 3-2 trước Nottingham Forest.

Arsenal và Man United sẽ có trận thư hùng nảy lửa ở vòng đấu tiếp theo tại Premier League. Nhận định trước trận cầu tâm điểm xứ sương mù, Gary Neville chia sẻ trên kênh podcast cá nhân:

Họ đang ở các giai đoạn khác nhau. Arsenal được kỳ vọng thách thức, soán ngôi vương Man City sau khi chi tiêu mạnh tay trên TTCN. Kai Havertz đối mặt nhiều áp lực. Tuy nhiên, hãy cho cậu ấy cơ hội để hòa nhập với đội bóng mới”.

Arsenal hụt hơi vì sai số của Arteta - Bóng Đá

Arteta thử nghiệm đội hình. 

Khi nhìn vào đội hình Arsenal, chúng ta sẽ thấy có yếu tố thử nghiệm. Hậu vệ cánh có thể được đẩy lên đá tiền vệ. Ngược lại, tiền vệ có thể được đẩy xuống đá hậu vệ cánh. Thomas Partey đang ở tình trạng nửa vời. Đôi khi bạn cần quay lại cái cơ bản”.

“Tôi dự đoán Mikel Arteta sẽ chấm dứt việc thử nghiệm vào tuần tới. Arsenal ra sân với bộ tứ vệ chắc chắn. Arteta sẽ xếp Partey sát cánh bên cạnh Declan Rice và Martin Odegaard. Yếu tố cân bằng trong một đội hình rất quan trọng”.


Trong chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, Gary Neville phân tích về cách sắp xếp đội hình và nhân sự của HLV Mikel Arteta. Anh cho rằng yếu tố thử nghiệm đang xuất hiện trong đội hình Arsenal và dự đoán Arteta sẽ chấm dứt điều này vào tuần tới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 00:35:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$