Neville nhắc đến Partey trong sự thay đổi chiến thuật của Arteta

1699879225 13 1334

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Hitc, Gary Neville đề xuất Mikel Arteta có thể đưa ra điều chỉnh ở trận đấu gặp Manchester United.

 

Arsenal gây thất vọng khi hòa Fulham 2-2 tại Emirates vào cuối tuần rồi. Ở vòng tiếp theo, Pháo thủ lại đá sân nhà để tiếp đón Manchester United. 

Gary Neville đã đề xuất một sự thay đổi dành cho HLV Mikel Arteta để hướng đến trận Man Utd. Nhân vật được nhắc đến là Thomas Partey khi Neville muốn Arteta xếp cầu thủ Ghana đá tiền vệ thay vì hậu vệ phải.

Cụ thể, Neville chia sẻ, trích dẫn từ Hitc:

Tôi dự đoán khi gặp Man Utd, Mikel Arteta sẽ kết thúc cuộc thử nghiệm để Partey đá hậu vệ phải. Ông ấy sẽ sắp xếp hàng phòng ngự vững chắc với 4 hậu vệ thuần túy, qua đó có thể đặt Partey ở hàng tiền vệ cùng với Rice và có thể là Odegaard“.

GARY NEVILLE TIPS £160,000-A-WEEK ARSENAL PLAYER TO CHANGE POSITIONS V MANCHESTER UNITED (Partey) - Bóng Đá

 Partey đá hậu vệ phải ở giai đoạn gần đây.

Sau các vòng đấu vừa qua tại Premier League 2023/24, Partey được bố trí đá hậu vệ phải. Arteta muốn cùng lúc sử dụng Declan Rice và Partey nên buộc đẩy cựu sao Atletico ra cánh, qua đó giúp CLB có 2 chân luân chuyển bóng.

Dù vậy, Partey tỏ ra kém cỏi trong khâu hỗ trợ tấn công biên và gặp khó khăn ở khoản theo kèm 1-1 với cầu thủ chạy cánh đội bạn. Nhiều người cho rằng đây là sai số của Arteta và nó khiến Arsenal thi đấu chưa ổn vào lúc này.


Gary Neville đề xuất HLV Mikel Arteta của Arsenal thay đổi chiến thuật trong trận đấu gặp Manchester United. Ông muốn Thomas Partey đá tiền vệ thay vì hậu vệ phải để cải thiện hàng tiền vệ và tạo sự vững chắc cho hàng phòng ngự. Partey đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải trong vài trận gần đây, nhưng ông muốn Arteta sử dụng cầu thủ này ở vị trí tiền vệ cùng với Declan Rice và có thể là Martin Odegaard. Tuy nhiên, Partey gặp khó khăn trong việc hỗ trợ tấn công biên và theo kèm đối thủ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 19:40:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$