Ngôi sao 60 triệu bật đèn xanh cho Man Utd

1698011962 2 2201

BongDa.com.vn Thông tin mới nhất từ ​​Todo Fichajes giúp Manchester United mừng thầm trên TTCN.

Lisandro Martinez hiện đang bị chấn thương và phải ngồi ngoài một thời gian. Trong khi đó, Harry Maguire nhìn chung thi đấu thiếu thuyết phục trong phần lớn sự nghiệp ở Manchester United và có thể sẽ ra đi vào mùa đông. 

Do đó, đội chủ sân Old Trafford đánh tiếng theo đuổi Marc Guehi của Crystal Palace. Ngôi sao sinh năm 1998 có thể là lựa chọn lý tưởng cho Quỷ đỏ. Được biết, Palace hét giá 60 triệu bảng cho trụ cột.

Guehi would welcome Manchester United transfer - Bóng Đá

 Guehi sẵn lòng đến Man Utd.

Cầu thủ 23 tuổi này chắc chắn còn những năm tháng đẹp nhất phía trước và sẽ muốn được chơi ở châu Âu càng sớm càng tốt, nên anh được tiết lộ sẵn sàng mở lòng với Man Utd. Cụ thể, thông tin mới nhất từ Todo Fichajes tiết lộ tuyển thủ Anh được định giá 60 triệu bảng hào hứng cơ hội chuyển đến Old Trafford.

Đây rõ ràng là tin vui dành cho Man Utd bởi họ đứng trước thời cơ giành chữ ký của một ngôi sao đang lên tại Premier League. Chelsea hay Arsenal cũng ấp ủ tham vọng chiêu mộ Guehi. Do đó, trong trường hợp Man Utd thành công với thương vụ này, họ không chỉ củng cố sức mạnh đội hình mà còn khiến các CLB kình địch vỡ mộng trên TTCN.


Manchester United đang quan tâm đến Marc Guehi của Crystal Palace, ngôi sao sinh năm 1998 có thể thay thế cho Harry Maguire. Crystal Palace đòi giá 60 triệu bảng cho trụ cột này. Guehi đã bày tỏ sẵn lòng đến Man Utd và thông tin từ Todo Fichajes cho biết anh được định giá 60 triệu bảng. Điều này là tin vui cho Man Utd vì họ có cơ hội chiêu mộ một ngôi sao đang lên tại Premier League và làm cho các đối thủ như Chelsea và Arsenal thất vọng trên TTCN.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 04:59:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$