Người cũ Arsenal buồn vì Saint-Maximin rời Newcastle

1698022776 screenshot 2023 07 31 142227 1426

BongDa.com.vn Newcastle United đã chính thức chia tay ngôi sao trong đội bóng với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 23 triệu bảng.

 

Newcastle United đã có những sự bổ sung đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với 2 chữ ký được đánh giá cao bao gồm Sandro Tonali từ AC Milan và Harvey Barnes của Leicester City. 

Ở chiều ngược lại, Chích chòe cũng thanh lý bớt những cái tên không còn cần thiết trong kế hoạch phát triển đội bóng, điển hình có thể kể đến Allan Saint-Maximin. Chân chạy cánh người Pháp từng được xem là trụ cột của Newcastle nhưng những chấn thương khác nhau đã gây ảnh hưởng đáng kể đến phong độ của anh. 

Do đó, Saint-Maximin không còn được trọng dụng và buộc phải tìm bến đỗ mới. Vừa qua, anh đã đồng ý chuyển đến CLB Al Ahli của Saudi Arabia với mức phí rơi vào khoảng 23 triệu bảng. 

Người cũ Arsenal buồn vì thương vụ 23 triệu của Newcastle - Bóng Đá

Những bình luận dưới bài đăng của Saint-Maximin.

Dưới bài đăng chia tay Newcastle của Allan Saint-Maximin trên trang cá nhân, cựu cầu thủ Arsenal, Joe Willock không giấu được cảm xúc nghẹn ngào khi gửi 2 biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đang khóc cùng một trái tim để biểu thị tình cảm đến người đồng đội cũ. 

Trong khi đó, tiền vệ Bruno Guimaraes cũng gửi biểu tượng đang khóc cùng dòng bình luận: “Cảm ơn cậu vì tất cả, người anh em. Tôi yêu cậu“.


Newcastle United đã chính thức chia tay cầu thủ Allan Saint-Maximin với mức phí chuyển nhượng khoảng 23 triệu bảng. Newcastle United cũng đã có những sự bổ sung đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong khi đó, cựu cầu thủ Arsenal, Joe Willock và tiền vệ Bruno Guimaraes đã bày tỏ sự buồn bã khi chia tay Saint-Maximin qua các biểu tượng cảm xúc trên trang cá nhân. Allan Saint-Maximin sẽ chuyển đến CLB Al Ahli của Saudi Arabia.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 07:59:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$