“Người cũ” vui mừng vì Dortmund mất trụ cột

1699026184 5 1639

“Người cũ” vui mừng vì Dortmund mất trụ cột

Peter Bosz từng có khoảng thời gian làm việc tại Borussia Dortmund từ tháng 7 đến tháng 12/2017 trước khi chuyển đến làm HLV cho Bayer Leverkusen vào cuối năm 2018.

Nửa năm tại Signal Iduna Park cũng phần nào giúp ông thầy người Hà Lan có kiến thức nhất định với các cầu thủ Dortmund và đó có thể được coi là lợi thế cho Leverkusen trước trận gặp đội bóng áo vàng đen.

Cựu thuyền trưởng của Ajax đang giúp Leverkusen thăng hoa trong thời gian vừa rồi còn thầy trò Lucien Farve đang gặp vấn đề về phong độ khi không thắng trong gần 1 tháng qua.

 - Bóng Đá

 Bosz mừng vì Reus vắng mặt.

Bosz trả lời phỏng vấn cho trận đại chiến sắp tới.

Dortmund có một mùa giải rất hay nhưng họ đang gặp vấn đề trong vài tuần qua. Tôi hiểu Marco Reus quan trọng với họ như thế nào. Vắng Reus là sự thiếu sót lớn cho họ nhưng điều này lại đem đến may mắn cho chúng tôi. Nhưng tôi cũng hi vọng cậu ta có thể trở lại sau trận cầu này vì tôi luôn thích theo dõi cậu ta thi đấu.

Ông cũng nói thêm khi được trở lại gặp đội bóng cũ.

Tôi chỉ có một khoảng thời gian ngắn tại đây nhưng đó là những ngày tháng tươi đẹp. Tôi háo hức khi được tái ngộ với đội bóng cũ và rất mong chờ được thấy những CĐV cuồng nhiệt của Dortmund.

Lữ Phong | 16:15 24/02/2019


HLV Peter Bosz, người từng làm việc tại Borussia Dortmund, đã bày tỏ sự vui mừng khi đội bóng này mất trụ cột Marco Reus. Bosz hiểu rằng việc thiếu Reus là một thiệt hại lớn đối với Dortmund, nhưng lại mang lại may mắn cho Bayer Leverkusen – đội mà ông hiện đang làm HLV. Bosz cũng rất háo hức được trở lại gặp đội bóng cũ và mong muốn được thấy sự cổ vũ nhiệt tình từ CĐV Dortmund.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 22:42:31

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$