Người đại diện đến Saudi Arabia, tương lai Modric sắp sáng tỏ

1700157810 modric 0903

BongDa.com.vn SportKlub đưa tin tiền vệ Luka Modric của Real Madrid đã nhận được những đề nghị từ Ả Rập Saudi.

Luka Modric đã gia hạn với Real Madrid đến mùa hè năm sau. Ở tuổi 38, anh vẫn là một phần trong kế hoạch của Kền kền trắng, nhưng số phút thi đấu của lão tướng này đã ít đi rất nhiều so với mùa giải trước. 

Luka Modric Contemplates Offers from Saudi Clubs: Real Madrid Midfielder Open to Possible Move - Bóng Đá

 Modric có thể chuyển đến Ả Rập Saudi chơi bóng.

Theo SportKlub, người đại diện Borja Couce của Modric hiện đang ở Ả Rập Saudi và mở ra cánh cửa đến Trung Đông thi đấu cho thân chủ.

Couce nói: “Mùa hè này, đã có những sự quan tâm đến Modric với mục tiêu là ký hợp đồng với cậu ấy. Cậu ấy đã nhận được một số lời đề nghị, từ một câu lạc bộ ở thủ đô và một câu lạc bộ khác”.

“Modric hiện đang nghĩ đến Real Madrid, nhưng ý tưởng đến với Saudi Pro League là có thể thực hiện nếu cậu ấy nhận được những lời đề nghị phù hợp.”

Theo nhà báo Rudy Galetti, hai đại gia của Ả Rập Saudi là Al-Ahli và Al-Ittihad đã tiếp cận Modric. Mặc dù đã ra sân trong 13 trận trên mọi đấu trường mùa này, nhưng anh chỉ thi đấu được vỏn vẹn 601 phút trên sân. Có lẽ, chuyển đến Trung Đông chơi bóng là động thái đẹp để khép lại sự nghiệp huy hoàng của tuyển thủ Croatia.


Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid đang nhận được những đề nghị từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi. Mặc dù anh vẫn là một phần trong kế hoạch của Real Madrid, nhưng số phút thi đấu của anh đã giảm đi rất nhiều so với mùa giải trước. Người đại diện của Modric đang ở Ả Rập Saudi và mở ra cánh cửa để anh chuyển đến đấu cho các câu lạc bộ ở Trung Đông. Al-Ahli và Al-Ittihad là hai đội bóng Ả Rập Saudi đã tiếp cận Modric. Có thể Modric sẽ chọn chuyển đến chơi bóng ở Trung Đông để khép lại sự nghiệp của mình.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-17 01:03:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$