Nhà Glazer yêu cầu quá điên rồ, chủ Qatar rút khỏi vụ mua Man Utd

1697428770 14 1823

BongDa.com.vn Tờ Manchester Evening News đưa tin Sheik Jassim đã cố gắng thuyết phục nhà Glazer bán câu lạc bộ nhưng không thành công.

Như đã đưa tin, nhà Glazer từ chối Sheikh Jassim. Phía Qatar đưa ra mức giá gần gấp đôi so với định giá thị trường. Sheikh Jassim cũng cam kết khoản đầu tư bổ sung 1,5 tỷ USD, xóa tất cả các khoản nợ, không có khoản nợ mới và mua 100% cổ phần của Man Utd.

Tuy nhiên, lời đề nghị đó vẫn không đủ để thuyết phục chủ Mỹ trong bối cảnh anh em nhà Glazer chưa hoàn toàn muốn từ bỏ quyền kiểm soát Man Utd. Ngược lại, Jim Ratcliffe khả năng thành công trong việc mua lại 25% cổ phần của Quỷ đỏ.

Angry fans hijack announcement by blocking shop entrance in Glazers protest - Bóng Đá

 Nhà Glazer vẫn kiểm soát Man Utd.

Mới nhất, tờ Manchester Evening News đưa tin Sheik Jassim cố gắng thuyết phục nhà Glazer bán Man Utd trong một nỗ lực cuối cùng. Dù vậy, chủ Qatar cảm thấy yêu cầu từ nhà Glazer cực kỳ vô lý với mức định giá có phần “ảo tưởng và kỳ quặc”.

Cụ thể, định giá được báo cáo gần đây nhất nằm ở mức 10 tỷ bảng. Đó chính là lý do chấm dứt mối quan tâm của Sheik Jassim. Vị này cũng không hứng thú với việc mua một phần nhỏ cổ phần Man Utd.

Xem thêm:  "Kẻ phản diện" Maddison và "alpha-male" Postecoglou

Vì vậy, thương vụ Sheik Jassim hỏi mua Man Utd chấm dứt.

Tiểu Lam | 05:02 16/10/2023


Sheik Jassim đã cố gắng thuyết phục nhà Glazer bán câu lạc bộ Manchester United nhưng không thành công. Sheikh Jassim đưa ra mức giá gần gấp đôi so với định giá thị trường và cam kết đầu tư bổ sung 1,5 tỷ USD, xóa nợ và mua 100% cổ phần của Man Utd. Tuy nhiên, chủ Mỹ của câu lạc bộ không đồng ý với đề nghị này. Trong khi đó, Jim Ratcliffe có khả năng mua lại 25% cổ phần của Man Utd. Sheik Jassim đã từ bỏ thương vụ sau khi nhà Glazer yêu cầu mức định giá không thực tế.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 10:59:23

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$