Nketiah nhắn gửi Rice điều kỳ vọng

1697406442 nektiah 1050

BongDa.com.vn Cầu thủ tấn công của Arsenal, Eddie Nketiah đã đưa ra nhận xét của mình về bản hợp đồng mùa hè của câu lạc bộ, Declan Rice.

 

Pháo thủ đã thông báo về việc chiêu mộ Rice từ West Ham United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nketiah nói rằng Rice, người đã gia nhập Arsenal với giá 105 triệu bảng, là sự bổ sung tốt cho đội hình của Mikel Arteta.

Nketiah cũng cho rằng tiền vệ người Anh sẽ giúp ích nhiều cho Arsenal ở mùa giải 2023/2024 sắp tới.

‘IF YOU REALLY BELIEVE’: JAY BOTHROYD HAS A CLEAR TRANSFER MESSAGE FOR ARSENAL’S EDDIE NKETIAH - Bóng Đá

 Nketiah vui mừng khi Rice đến Arsenal.

Nói về Rice, Nketiah cho biết về mối quan hệ của hai người: “Rõ ràng là chúng tôi đã chơi cùng nhau từ lứa tuổi 9 đến 14, vì vậy chúng tôi đã có mối quan hệ thực sự vững chắc và có một nền tảng như vậy. Rõ ràng là tôi thân với gia đình anh ấy; anh ấy thân thiết với tôi.”

“Việc có sẵn một chút mối quan hệ với anh ấy sẽ rất hữu ích, vì vậy, hy vọng anh ấy có thể nhớ tôi thích những đường chuyền được thực hiện như thế nào. Thật tốt khi có anh ấy, và tôi chắc chắn anh ấy sẽ là một sự bổ sung thực sự tốt và thực sự giúp ích cho chúng tôi trong mùa giải này.”


Eddie Nketiah, cầu thủ tấn công của Arsenal, đã đưa ra nhận xét về Declan Rice, bản hợp đồng mới của câu lạc bộ. Nketiah cho rằng Rice sẽ là sự bổ sung tốt cho đội hình của Arsenal và sẽ giúp đội bóng nhiều trong mùa giải 2023/2024. Hai người có mối quan hệ từ khi còn nhỏ và Nketiah hy vọng Rice sẽ nhớ đến cách anh thực hiện các đường chuyền. Anh tin rằng Rice sẽ là một sự bổ sung thực sự tốt cho Arsenal.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 04:47:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$