NÓNG! Chính chủ lên tiếng, Arsenal rất gần chữ ký mới

1697878302 white 0512

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, hậu vệ Ben White đã rất cởi mở khi nói về khả năng tiếp tục gắn bó với Pháo thủ.

Ben White đến với Arsenal vào mùa hè năm 2021 với mức giá 50 triệu bảng, một kỷ lục tại CLB cho vị trí hậu vệ ở thời điểm đó. White nhanh chóng thể hiện đẳng cấp của mình dù đá hậu vệ phải hay trung vệ. 

NÓNG! Chính chủ lên tiếng, Arsenal rất gần chữ ký mới - Bóng Đá

 Ben White sắp ký hợp đồng mới.

Đến nay, một số báo cáo ở Anh cho biết Arsenal đang gấp rút lên kế hoạch trói chân cầu thủ người Anh. Chia sẻ với Sky Sports, White cũng cởi mở khi nói về khả năng này. 

White cho biết: “Tất nhiên là tôi rất cởi mở với điều đó! Tôi muốn ở lại Arsenal lâu nhất có thể. Tôi muốn duy trì đẳng cấp cao nhất và đưa câu lạc bộ này trở lại nơi cần đến. Kể cả khi nói về nó cũng là một cảm giác tuyệt vời”.

Kể từ khi White đến với CLB, anh đã giúp Arsenal có tấm vé dự Champions League, sau khi về nhì ở mùa giải vừa qua. Năm nay, Arsenal đang có tham vọng rất lớn khi chi hơn 200 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Arsenal và Tottenham là hai CLB cho đến lúc này vẫn chưa thua ở Premier League.


Hậu vệ Ben White của Arsenal đã cho biết anh muốn ở lại câu lạc bộ này lâu nhất có thể và muốn đưa Arsenal trở lại vị trí cao nhất. Anh đã góp phần giúp Arsenal có vé dự Champions League và hiện CLB đang có tham vọng lớn. Các báo cáo ở Anh cho biết Arsenal đang lên kế hoạch trói chân cầu thủ người Anh. Tuy nhiên, Ben White cũng cởi mở khi nói về khả năng này. Arsenal và Tottenham là hai CLB chưa thua ở Premier League.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 15:51:32

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$