NÓNG! Diễn biến vụ M.U bổ nhiệm Giám đốc thể thao

1697960900 sir jim 1749

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh Manchester United.

Trao đổi về những tin đồn cho thấy Sir Jim Ratcliffe có kế hoạch bổ nhiệm Paul Mitchell vào vị trí Giám đốc thể thao, sau khi tiến hành mua lại cổ phần của Manchester United từ Nhà Glazer, Fabrizio Romano cho biết vẫn chưa có quyết định nào được Sir Jim và tập đoàn INEOS đưa ra.

Ký giả người Ý cho biết:

“Tôi thấy Mitchell là cái tên đang được đồn đoán. Mitchell là một giám đốc xuất sắc, quen biết nhiều nhân vật quan trọng trong bóng đá, cũng như các huấn luyện viên. Ông ấy có những mối quan hệ rất tốt, đặc biệt là trong bóng đá Anh.”

Man Utd takeover: Sheikh Jassim twist as Sir Jim Ratcliffe

Sir Jim vẫn chưa đưa ra quyết định.

“Vì vậy, đó là lý do tại sao tên của Mitchell luôn được nhắc đến. Nhưng đồng thời, tôi được biết rằng vẫn chưa có quyết định nào liên quan đến việc ông ấy trở thành giám đốc mới, vị trí đó vẫn còn đang bỏ ngỏ. Tập đoàn INEOS vẫn đang thảo luận nội bộ, bao gồm cả Ratcliffe.”

“Tôi nghĩ, vấn đề này sẽ tốn nhiều thời gian, vì bây giờ đây điều quan trọng đối với họ là kết thúc vụ việc này và hoàn tất chuyện mua lại cổ phần. Khi ấy, họ sẽ có đủ thời gian để lựa chọn người mới, và tôi nghĩ ban lãnh đạo sẽ có một số thay đổi.”


Manchester United đang tiến hành mua lại cổ phần từ Nhà Glazer và có tin đồn rằng Sir Jim Ratcliffe của tập đoàn INEOS có ý định bổ nhiệm Paul Mitchell vào vị trí Giám đốc thể thao. Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra. Ông Romano cho biết Paul Mitchell là một giám đốc xuất sắc, có quan hệ tốt trong bóng đá Anh. Tuy nhiên, vị trí Giám đốc thể thao của Manchester United vẫn đang bỏ ngỏ và còn nhiều thời gian để lựa chọn người mới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 14:48:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$