NÓNG! Điều kiện để Arsenal nổ bom tấn 65 triệu bảng

1698832831 toney 1756

BongDa.com.vn Trên Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano đã đưa ra những thông tin đáng chú ý về mục tiêu của Pháo thủ.

Ivan Toney dù vẫn chưa trở lại sân cỏ, tuy nhiên chân sút số một của Brentford mùa trước vẫn khiến truyền thông dậy sóng bởi vấn đề tương lai. Được biết, tiền đạo người Anh nhận về sự quan tâm đặc biệt từ phía Arsenal.

Và mới đây, nhà báo Fabrizio Romano cũng đã cập nhật những diễn biến xoay quanh kế hoạch mà Pháo thủ dành cho ngôi sao này.

‘My expectation is’: Journalist says he now expects £60m player to sign for Arsenal in January - Bóng Đá

 Toney nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

“Ivan Toney thực sự được Arsenal đánh giá cao, đó là điều chắc chắn. Chelsea cũng vậy, nên tôi nghĩ cuộc đua hoàn toàn mở, chưa có gì được quyết định nên các CLB khác có thể tham gia cuộc đua hoặc ra giá. Chưa có thỏa thuận nào với Brentford nên tôi sẽ để ngỏ tình hình.

Đối với Arsenal, điều quan trọng là phải xem họ thể hiện thế nào trong tháng 12, vị trí ra sao trên bảng xếp hạng Premier League cũng như Champions League… hiện tại không có quyết định nào về kế hoạch mua sắm trong tháng Một.

Họ vẫn đang thảo luận nội bộ như mọi khi, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vì Ivan Toney sẽ không hề rẻ – theo những gì tôi được biết, cậu ấy có thể sẽ có giá ít nhất là 65 triệu bảng, và vì vậy hiện tại Arsenal muốn dành thời gian để đưa ra quyết định xem đây có phải là cầu thủ họ thực sự muốn mua hay không.”


Báo chí đang bàn tán về tương lai của chân sút Ivan Toney từ Brentford và Arsenal được cho là quan tâm đặc biệt đến tiền đạo người Anh này. Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Arsenal đang đánh giá cao Toney và đang thảo luận nội bộ về việc mua sắm. Tuy nhiên, chưa có quyết định nào được đưa ra và Arsenal muốn xem thể hiện của họ trong tháng 12 trước khi đưa ra quyết định. Giá trị chuyển nhượng của Toney có thể lên đến 65 triệu bảng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-01 17:00:20

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$