NÓNG! Động thái của Man Utd, vụ Mason Greenwood bị lật kèo

1697395352 20200716 greenwood 05 0333

BongDa.com.vn Ký giả Laurie Whitwell của The Athletic cập nhật tình hình của Mason Greenwood trong giai đoạn này của mùa hè.

 

Mason Greenwood bị đình chỉ thi đấu hơn một năm qua. Gần nhất, Greenwood lên chức bố. Cô gái sinh con cho Greenwood là người cũ, Harriet Robson. Sau quãng thời gian bất đồng, cả hai được cho là “yêu lại từ đầu” và em bé vừa ra đời là kết quả của mối tình này.  

Gạt qua chuyện cá nhân, tương lai Greenwood còn khá mờ mịt. Quỷ đỏ vẫn chưa xác định liệu tiền đạo 21 tuổi có được đưa trở lại đội một hay không. Greenwood được nhìn thấy trở lại tập luyện nhưng chưa hội quân với đội.

Laurie Whitwell on Mason Greenwood - Bóng Đá

 Greenwood không đi du đấu, và cũng không gia nhập Atalanta.

Mới nhất, ký giả Laurie Whitwell của The Athletic xác nhận: Man Utd không điền tên Greenwood vào đội hình tham dự chuyến du đấu Mỹ trước mùa giải. Cuộc điều tra nội bộ vẫn đang tiếp diễn và cho đến khi quyết định được đưa ra, cầu thủ này sẽ không tập luyện với đồng đội.”

Chưa dừng lại ở đây, vụ gia nhập Atalanta đã bị lật kèo. Cụ thể, Whitwell thông tin thêm: “Man Utd đã xem xét các hợp đồng cho mượn tiềm năng đối với Greenwood. Cầu thủ này xuất hiện trong các cuộc thảo luận với Atalanta.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với Atalanta đánh giá thấp triển vọng về một vụ chuyển nhượng. Do đó, Man Utd cũng không chủ động khám phá các lựa chọn cho mượn khác.”

Như vậy, không chắc Greenwood có thể tìm được bến đỗ mới trừ khi có CLB nào đó chủ động liên hệ Quỷ đỏ để đàm phán.


Mason Greenwood, tiền đạo của Manchester United, đã bị đình chỉ thi đấu trong hơn một năm qua. Gần đây, anh đã trở thành bố và người phụ nữ sinh con là Harriet Robson, người cũ của mình. Tuy nhiên, tương lai của Greenwood vẫn còn mơ hồ, với việc Man Utd chưa quyết định liệu anh có được đưa trở lại đội một hay không. Greenwood đã trở lại tập luyện nhưng chưa được hội quân với đội. Đồng thời, kế hoạch gia nhập Atalanta của anh cũng đã bị hủy bỏ. Man Utd đang xem xét các hợp đồng cho mượn tiềm năng cho Greenwood, nhưng khả năng chuyển nhượng này được đánh giá thấp.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 01:42:22

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$