NÓNG! Man Utd cùng lúc chốt thêm 2 tân binh sau Onana

1697974279 fiorentina midfielder sofyan amrabat 1 0908

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano xác nhận Manchester United sẽ tiếp tục mang về thêm ít nhất 2 tân binh sau khi hoàn tất thương vụ Andre Onana.

 

Hè này, Man Utd sớm công bố tân binh Mason Mount từ Chelsea với giá 55 triệu euro kèm 5 triệu euro phụ phí. Man Utd ngay lập tức đẩy mạnh việc theo đuổi Andre Onana. Thương vụ cũng diễn ra thuận lợi do thủ thành này sớm đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd.

Tới thời điểm này, vụ Onana coi như hoàn tất. Đội chủ sân Old Trafford tiêu tốn gần 55 triệu euro cho chữ của thủ thành người Cameroon. Tuy nhiên, tham vọng mua sắm của Man Utd chưa dừng lại ở đây.

Romano on Hojlund and Man Utd explore new midfielder after sales; Amrabat, appreciated - Bóng Đá

 Amrabat là mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd.

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Man Utd sẽ tiến hành tìm kiếm thỏa thuận cho 2 tân binh tiếp theo, đó là vị trí tiền đạo và tiền vệ.

Nhà báo người Italy cho hay: “Man Utd dồn trọng tâm vào việc chiêu mộ Rasmus Hojlund ngay lúc này. Họ cũng khám phá khả năng mang về một tiền vệ mới. Đội ngũ Man Utd đánh giá rất cao Sofyan Amrabat.”

Hiện tại, Man Utd đạt thỏa thuận cá nhân với Hojlund và chờ chốt mức giá với Atalanta. Trong khi đó, Amrabat cũng sẵn sàng chuyển sang Premier League chơi bóng. Theo Gazzetta dello Sport, Fiorentina sẵn sàng nhả người với giá khoảng 35 triệu euro.


Manchester United đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm ít nhất 2 cầu thủ mới sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng của Andre Onana. Hiện tại, Man Utd đã đạt thỏa thuận cá nhân với Rasmus Hojlund và đang chờ chốt mức giá với Atalanta. Họ cũng đang khám phá khả năng mang về một tiền vệ mới, với Sofyan Amrabat là mục tiêu được đánh giá cao. Man Utd đã công bố việc chiêu mộ Mason Mount từ Chelsea và sẽ tiếp tục mua sắm trong thời gian tới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 18:31:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$