NÓNG! PSG gửi đề nghị chiêu mộ Hojlund, mức phí gây bất ngờ

1700128283 hojlund 2 0811

BongDa.com.vn Trao đổi trên trang twitter cá nhân, ký giả Fabrizio Romano khẳng định Gã khổng lồ nước Pháp đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Atalanta.

 

Fabrizio Romano xác nhận, sau Manchester United thì Paris Saint-Germain cũng đã gửi đến Atalanta lời đề nghị đầu tiên nhằm hỏi mua Rasmus Hojlund. Tuy vậy, mức phí mà PSG đề xuất thậm chí còn thấp hơn những gì Quỷ đỏ sẵn sàng chi trả.

Ký giả người Ý cho biết:

“Paris Saint-Germain đã gửi đề nghị trị giá 50 triệu euro cho Rasmus Hojlund, như L’Equipe đã đưa tin.”

PSG

 Hojlund cũng đang được PSG săn đón. 

“Atalanta luôn muốn nhận được ít nhất 70 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung. PSG đã đàm phán cá nhân với Rasmus từ tháng Sáu; nhưng Man United vẫn đang dẫn đầu cuộc đua này.”

“Man Utd trả giá cao hơn, vì lời đề nghị của họ có tổng giá trị 60 triệu euro.”

Với việc gửi đến Atalanta một lời đề nghị thấp hơn so với Man Utd, kèm theo đó là việc bản thân Hojlund muốn chuyển đến Old Trafford, rõ ràng cơ hội để PSG sở hữu chữ ký của chân sút người Đan Mạch vào lúc này là rất thấp.

Trước đó, theo tiết lộ từ ký giả Gianluca Di Marzio thì Hojlund vẫn xem Man Utd là bến đỗ ưu tiên, dù PSG sẵn sàng mang đến cho anh một mức thù lao khổng lồ. 


PSG đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Atalanta để mua Rasmus Hojlund với mức giá 50 triệu euro, thấp hơn lời đề nghị của Man Utd là 60 triệu euro. Tuy nhiên, Hojlund vẫn ưu tiên đến Man Utd và PSG có ít cơ hội sở hữu chữ ký của anh. Trước đó, Hojlund đã đàm phán cá nhân với PSG từ tháng 6 nhưng vẫn coi Man Utd là bến đỗ ưu tiên. Nguồn: BongDa.com.vn

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-16 16:51:13

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$