NÓNG! Sao Real Madrid tái xuất vào tháng Ba

1699233438 militao 0748

BongDa.com.vn Theo nhà báo Jose Felix Diaz của tờ Marca, trung vệ người Brazil có khả năng trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến.

Một thông tin vui đã đến với các CĐV Real Madrid. Cụ thể, theo nguồn tin từ Marca, trung vệ Eder Militao đang hồi phục tốt, đồng thời dự kiến tái xuất sân cỏ vào tháng 3 năm sau. Trước đó, ngôi sao người Brazil dính chấn thương dây chằng chéo trước ở trận đấu đầu tiên mùa giải.

Theo dự kiến ban đầu, trung vệ 25 tuổi sẽ ngồi ngoài đến hết mùa giải 2023/2024. Nhà báo Jose Felix Diaz của Marca cho rằng Real Madrid đang lạc quan về tình hình của Militao. 

Real Madrid injury list: How long is Aurelien Tchouameni out for? - Bóng Đá

Militao có khả năng trở lại sớm hơn dự kiến. 

Trong trường hợp lý tưởng nhất, Militao có thể tái xuất sân cỏ vào tháng 3 năm sau. Sự trở lại của Militao rất cần thiết với Los Blancos trong bối cảnh áp lực đè nặng lên bộ đôi Antonio Rudiger và David Alaba xuyên suốt thời gian qua.

Militao đã bắt đầu thực hiện các bài tập vật lý trị liệu trước sự theo dõi chặt chẽ của đội ngũ y tế Real Madrid. Mọi việc đang diễn ra suôn sẻ.

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều thông tin xoay quanh kế hoạch chuyển nhượng của Real Madrid. Truyền thông nhận định Los Blancos có kế hoạch bổ sung thêm một trung vệ vào tháng Một. Tuy nhiên, sự trở lại của Militao có thể khiến Real Madrid thay đổi kế hoạch.


Trung vệ Eder Militao của Real Madrid có thể trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến vào tháng 3 năm sau. Sau chấn thương dây chằng chéo trước ở trận đấu đầu tiên mùa giải, ban đầu dự kiến Militao sẽ ngồi ngoài đến hết mùa giải 2023/2024. Tuy nhiên, nhà báo Jose Felix Diaz của tờ Marca cho biết Real Madrid đang lạc quan về tình hình của Militao. Sự trở lại của Militao sẽ giúp giảm áp lực cho bộ đôi Antonio Rudiger và David Alaba.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-06 08:17:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$