NÓNG! Sir Jim tiếp quản, ban lãnh đạo M.U “dậy sóng”?

sir jim 2 2151

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh Manchester United.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, nếu Sir Jim Ratcliffe mua lại cổ phần của Manchester United thành công, nhiều khả năng ban lãnh đạo câu lạc bộ sẽ xuất hiện những sự xáo trộn nhất định.

Ký giả người Ý cho biết:

“Nếu đồng sở hữu mới của Man Utd xuất hiện và quyết định đưa ai đó vào ban lãnh đạo, điều quan trọng là phải hiểu được phản ứng của những người đang ở câu lạc bộ.”

David Ornstein has theory about Glazers plan for Man Utd which could backfire on Sir Jim Ratcliffe - Bóng Đá

 Sir Jim có thể mang đến nhiều thay đổi cho Man Utd.

“Tôi nghĩ đó là một khả năng. Chắc chắn rằng khi có sự tiếp quản và thay đổi trong ban lãnh đạo, luôn có cơ hội để thay thế một số nhân vật và sẽ xuất hiện những gương mặt mới. Đây có thể là một ý tưởng mà INEOS đang có, nhưng hiện tại thì vẫn chưa có gì được thông báo cho họ.”

Trước đó, truyền thông Anh khẳng định Sir Jim Ratcliffe có kế hoạch bổ nhiệm một vị Giám đốc thể thao vào ban lãnh đạo của Man Utd. Dù vậy, theo xác nhận từ Romano thì hiện tại, Sir Jim cùng tập đoàn INEOS chỉ đang tập trung hoàn toàn vào việc mua lại cổ phần từ Nhà Glazer. 


The journalist Fabrizio Romano revealed that if Sir Jim Ratcliffe successfully acquires shares of Manchester United, there is a high possibility of significant changes in the club’s leadership. Romano stated that it is important to understand the reactions of the current members of the club if new co-owners appear and decide to bring someone into the management. He also mentioned that there is a chance for new faces to replace certain individuals. However, there has been no official announcement from INEOS, the company Sir Jim represents, regarding their plans. Currently, INEOS is solely focused on buying shares from the Glazer family.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 00:50:49

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$