NÓNG! Ten Hag chốt khả năng M.U đón tân binh sau trận thắng Forest

1699820481 7 2028

BongDa.com.vn Phát biểu trên trang chủ, Erik ten Hag cho biết Manchester United cần ba thủ môn tiêu chuẩn Premier League và hai cầu thủ cạnh tranh ở mọi vị trí trên sân.

 

Ten Hag được hỏi về những vụ chuyển nhượng tiềm năng của Man Utd trong cuộc họp báo sau chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest, khi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là phiên chợ hè khép lại.

Nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định sẽ cập nhật mọi thương vụ tiềm năng tới người hâm mộ vào thời điểm thích hợp, đồng thời nhắc lại mong muốn có một đội hình cạnh tranh.

Cuộc khủng hoảng ngầm đang xảy ra với Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag xác nhận Man Utd sẽ đón thêm tân binh.

“Nếu đúng như vậy (các cầu thủ rời câu lạc bộ), thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tin tức về điều đó,” Ten Hag trả lời khi được hỏi về thủ môn Dean Henderson.

Ông khẳng định: “Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt. Chúng tôi hoàn toàn nắm quyền kiểm soát nên nếu có chuyển nhượng, chúng tôi cần giữ cho đội hình có tính cạnh tranh vì đây sẽ là một mùa giải khó khăn với nhiều trận đấu phải trải qua.

Ở nhiều vị trí, bạn cần gấp đôi và ở vị trí thủ môn, chúng tôi cần 3 thủ môn thực sự giỏi, những người có thể đủ tiêu chuẩn chơi bóng ở Premier League nên chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó.”

Hiện tại, Man Utd chuẩn bị công bố thương vụ Altay Bayindir sau khi đẩy đi Henderson.


HLV Erik ten Hag của Ajax đã đề xuất rằng Manchester United cần tìm ba thủ môn Premier League và hai cầu thủ cạnh tranh ở mọi vị trí trên sân. Ông cũng cho biết rằng đội bóng cần có một đội hình cạnh tranh và sẽ cập nhật thông tin về các vụ chuyển nhượng tiềm năng đến người hâm mộ. Hiện tại, Man Utd đang chuẩn bị công bố thương vụ Altay Bayindir sau khi bán Dean Henderson.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 03:21:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$