NÓNG! Xác định thời gian Ten Hag chốt hạ tương lai của Greenwood

1698011792 greenwood 2 1801

BongDa.com.vn Theo nhà báo Fabrizio Romano, HLV Erik Ten Hag sẽ có quyết định về tương lai của Mason Greenwood ngay sau quyết định của CLB.

 

Đầu năm 2022, Mason Greenwood đã bị bắt và bị buộc tội hành hung, cố gắng cưỡng hiếp người bạn gái của anh. Sau đó, tòa án đã tuyên bố Greenwood trắng án và anh được trả tự do. 

Man United are expected to announce decision regarding Mason Greenwood’s future opening PL game of the season on August 14 - Bóng Đá

 Tương lai của Greenwood sẽ sớm được Ten Hag chốt hạ.

Tuy nhiên, đến nay số phận của chân sút sinh năm 2001 vẫn chưa được Man Utd định đoạt. Theo nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ: “Man Utd sẽ công bố những quyết định liên quan đến tương lai của Mason Greenwood vào ngày 14 tháng 8.”

“Nó chỉ phụ thuộc vào CLB. Erik Ten Hag không can thiệp bất kỳ quyết định nào. Sau khi CLB ra quyết định, ông sẽ thảo luận về tương lai của Greenwood,” Romano bổ sung.

Chia sẻ với một người bạn dạo gần đây, Greenwood cho biết anh ‘nhận ra mình phải trưởng thành’ sau khi trở thành bố vào đầu tháng này. 

Trước đó, cũng có những tin đồn cho biết phía nhà tài trợ Adidas “bật đèn xanh” để Greenwood trở lại. Tuy nhiên, trong một thông báo vào ngày 29/11, Adidas khẳng định không đóng vai trò gì trong bất kỳ quyết định nào liên quan đến bất kỳ thành viên nào của đội hoặc nhân viên tại Quỷ đỏ.


HLV Erik Ten Hag sẽ quyết định về tương lai của Mason Greenwood sau khi CLB đã ra quyết định. Vào đầu năm 2022, Greenwood đã bị buộc tội hành hung và cố gắng cưỡng hiếp người bạn gái, nhưng sau đó anh được tuyên trắng án. Tuy nhiên, Man Utd vẫn chưa định đoạt số phận của anh. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Man Utd sẽ công bố quyết định liên quan đến tương lai của Greenwood vào ngày 14 tháng 8. Erik Ten Hag sẽ thảo luận với CLB sau khi quyết định được đưa ra. Cũng có tin đồn rằng Adidas muốn Greenwood trở lại, nhưng Adidas đã phủ nhận thông tin này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 04:56:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$