Odegaard nói rõ đẳng cấp của Zidane

1697413920 odegaard 2132

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Arsenal Buzz, đội trưởng Arsenal đã đưa ra nhận xét về ông thầy cũ.

Trước khi chuyển đến đầu quân cho Arsenal, Martin Odegaard từng là một trong những tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Real Madrid. Anh chuyển đến Tây Ban Nha vào năm 2015 từ đội bóng quê nhà Stromsgodset.

Odegaard từng khiến hàng loạt đội bóng châu Âu trầm trồ khi đó, nhưng cuối cùng anh quyết định đầu quân cho Gã khổng lồ La Liga.

Martin Ødegaard on Zinédine Zidane as his manager at Real Madrid - Bóng Đá

 Odegaard từng có thời gian tập luyện cùng Zidane. 

Tuy nhiên cuộc hành trình của Odegaard tại đây không diễn ra như mong đợi. Ngôi sao người Na Uy không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và thường xuyên bị đem cho mượn. Chỉ khi cập bến Emirates, Odegaard mới phát huy hết tiềm năng của mình.

Mặc dù vậy, đội trưởng Arsenal vẫn dành tình cảm cho Real. Bên cạnh đó, anh cũng dành những lời tán dương đối với HLV huyền thoại của CLB này – Zinedine Zidane.

Ông ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và cũng là một cầu thủ xuất sắc chơi cùng vị trí với tôi.

Thực sự thì hơi kỳ lạ, nhất là toàn bộ trải nghiệm tập luyện với những người giỏi nhất thế giới. Đó là một giấc mơ. Nó hơi lạ một chút.”


Trong cuộc phỏng vấn trích dẫn từ Arsenal Buzz, đội trưởng Arsenal đã đưa ra nhận xét về HLV cũ của anh là Zinedine Zidane. Martin Odegaard trước khi chuyển đến Arsenal đã là một tài năng trẻ được đào tạo tại Real Madrid. Anh đã có thời gian tập luyện cùng Zidane và đánh giá ông là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và một cầu thủ xuất sắc chơi cùng vị trí với anh. Mặc dù vậy, Odegaard vẫn dành tình cảm cho Real và có những lời tán dương đối với Zidane.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 06:51:51

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$