Onana ngó lơ Man Utd, cờ đến tay ‘thủ môn dự bị tốt nhất’

1699989435 4 2230

BongDa.com.vn Mirror xác nhận động thái ngó lơ Manchester United của Andre Onana có thể khiến anh bước vào cuộc chiến trong khung gỗ.

Khi Manchester United ký hợp đồng với Andre Onana từ Inter Milan với giá 45 triệu bảng vào mùa hè, không có dấu hỏi về việc thủ thành này trở lại ĐT Cameroon tham dự AFCON 2024. Onana lúc bấy giờ đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào tháng 12 năm ngoái, sau cuộc tranh cãi với HLV Cameroon Rigobert Song tại World Cup.

Song, Onana giờ thay đổi quyết định vì muốn cống hiến cho ĐTQG. Anh trở lại tham dự vòng loại AFCON 2024 gặp Burundi vào tháng 9 và thi đấu với Senegal hồi tháng trước. Cầu thủ 27 tuổi đã được triệu tập tham dự vòng loại World Cup 2026 trong tháng 11, gặp Mauritius vào thứ Sáu và Libya vào thứ Ba tuần tới.

Man Utd tổ chức các cuộc thảo luận với Onana về kế hoạch của anh cho tháng 1. Mirror xác nhận Quỷ đỏ ngày càng nhận ra khả năng cao mất ngôi sao sinh năm 1996. AFCON 2024 bắt đầu vào tháng Giêng và kết thúc vào tháng Hai, có nghĩa là đội chủ sân Old Trafford nhiều khả năng không có Onana trong tối đa sáu trận.

Andre Onana makes feelings clear on AFCON after talks with Man Utd bosses over U-turn - Bóng Đá

 Man Utd ngày càng có khả năng cao mất Onana.

Altay Bayindir, người được ký hợp đồng từ Fenerbahce với giá 4,3 triệu bảng vào mùa hè và chưa có trận ra mắt CLB, chính là phương án thay thế hàng đầu. Mặc dù Bayindir vẫn chưa chơi cho Man Utd, nhưng các HLV thủ môn tại CLB đã vô cùng ấn tượng bởi tiêu chuẩn tập luyện của anh kể từ ngày cập bến Old Trafford.

Onana cho rằng Bayindir là thủ môn dự bị tốt nhất mà anh từng tập luyện. Onana còn lo sợ bản thân sẽ bước vào cuộc chiến giành vị trí số 1 trong khung gỗ nếu chàng tân binh Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tốt vào đầu năm sau.


Mirror xác nhận Andre Onana có thể thi đấu cho Manchester United sau khi tham dự AFCON 2024 với ĐT Cameroon. Onana trở lại đội tuyển quốc gia và đã được triệu tập tham dự vòng loại World Cup 2026. Man Utd đang thảo luận với Onana về kế hoạch của anh cho tháng 1 và có thể mất anh trong sáu trận đấu. Altay Bayindir, thủ môn dự bị của Man Utd, được coi là phương án thay thế hàng đầu. Onana lo sợ sẽ phải cạnh tranh vị trí số 1 với Bayindir nếu anh thể hiện tốt.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-15 02:17:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$