Pau Torres: Barca đã mắc sai lầm với Pedri

1699023381 pedri 0554

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Relevo, ngôi sao của Aston Villa đã nói rõ tình hình của người đồng đội tại đội tuyển quốc gia.

Dù phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhưng chấn thương của tiền vệ Pedri cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Ngôi sao thuộc biên chế Barcelona đã không thể ra sân từ tháng 8 vì một vấn đề thể trạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Pedri đã thi đấu quá sức và điều này đang mang đến những ảnh hưởng tiêu cực. Mới đây, trung vệ Pau Torres cũng đã đề cập đến tình hình người đồng đội.

Barcelona

 Pedri chưa thể trở lại sau chấn thương mắc phải hồi tháng 8. 

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Relevo, anh cho rằng nếu Pedri được nghỉ nhiều hơn, cầu thủ này sẽ không gặp những chấn thương nặng như hiện tại.

“Nếu Barca quyết định cho cậu ấy thời gian nghỉ ngơi, tôi nghĩ rằng Pedri hôm nay sẽ tốt hơn về thể chất vì cậu ấy đã dính chấn thương kể từ thời điểm đó.

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy không thể tận hưởng bóng đá và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cũng không thích Pedri ngồi ngoài lâu như vậy. Cậu ấy đơn giản là một ngôi sao mà cả La Liga lẫn tuyển Tây Ban Nha đều cần.”


Cầu thủ Pau Torres của Aston Villa đã chia sẻ về tình hình chấn thương của đồng đội Pedri tại Barcelona. Pedri đã gặp nhiều chấn thương trong thời gian gần đây và nhiều người cho rằng điều này là do anh thi đấu quá sức. Torres cho rằng nếu Pedri được nghỉ ngơi nhiều hơn, anh sẽ không gặp phải những chấn thương nặng như hiện tại. Anh cũng cho biết Pedri là một ngôi sao mà cả La Liga và đội tuyển Tây Ban Nha đều cần.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 21:56:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$