Paul Merson dự đoán thứ hạng Chelsea tại Premier League

1699978337 screenshot 2023 08 30 140610 1417

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Paul Merson đã đưa ra những dự đoán về thứ hạng của Chelsea tại Premier League trên kênh Sky Sports.

 

Chelsea đã có một khởi đầu mùa giải bất ổn khi hòa Liverpool 1-1 trên sân nhà Stamford Bridge trước khi để West Ham đánh bại 1-3 tại Olympic Stadium. Dù vậy, chiến thắng 3-0 mới đây trước Luton Town đã mang lại cho người hâm mộ The Blues những hy vọng. 

Tuy nhiên, chặng đường phía trước của họ vẫn sẽ rất gian nan khi Man City, Arsenal, Liverpool, Man United, Tottenham hay Newcastle đều là những địch thủ đáng gờm. 

Paul Merson dự đoán thứ hạng Chelsea tại Premier League - Bóng Đá

Chelsea sẽ phải đối diện với nhiều thách thức nếu như muốn kết thúc mùa giải trong top 4. 

Chia sẻ trên kênh Sky Sports được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời, chuyên gia Paul Merson đưa ra nhận định về thứ hạng của Chelsea tại EPL khi cho biết: “Tôi thích Chelsea và tôi nghĩ họ có thể kết thúc trong top 4. Dĩ nhiên, đây là một giấc mơ xa vời ở giai đoạn đầu mùa nhưng tôi tin điều đó có thể trở thành hiện thực. 

Nếu HLV Mauricio Pochettino có thể đưa Chelsea cán đích trong top 4, đó sẽ là một mùa giải tuyệt vời. Kết quả đó cũng sẽ giúp đội bóng đạt được bước tiến đáng kể về mặt doanh thu với tấm vé tham dự Champions League”.


Cựu danh thủ Paul Merson đã dự đoán rằng Chelsea có thể kết thúc trong top 4 tại Premier League. Mặc dù Chelsea đã có một khởi đầu không ổn định, nhưng chiến thắng gần đây trước Luton Town đã mang lại hy vọng cho đội bóng. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh như Man City, Arsenal, Liverpool, Man United, Tottenham và Newcastle. Nếu Chelsea có thể đạt được mục tiêu này, đó sẽ là một mùa giải tuyệt vời và giúp đội bóng có một bước tiến lớn về mặt doanh thu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 23:12:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$