Paul Merson ngạc nhiên với tân binh Chelsea

1697928286 l jackson scored newcastle united 834324860 0933

Paul Merson ngạc nhiên với tân binh Chelsea

BongDa.com.vn Huyền thoại của Arsenal, Paul Merson đã dự đoán cầu thủ tấn công của Chelsea, Nicolas Jackson, sẽ gây bất ngờ ở mùa giải tới.

 

Jackson mới gia nhập Chelsea từ Villarreal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Merson tin rằng Jackson sẽ không tạo ra vấn đề, đồng thời nói thêm rằng tuyển thủ Senegal rất sôi nổi và chơi trực diện.

Cựu danh thủ nói: “Nicolas Jackson trông giống như một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy rất sôi nổi và trực diện, và cậu ấy không gây rối. Cậu ấy có thể ghi một bàn thắng và cũng có thể tạo ra một bàn thắng. Cho đến nay, cậu ấy đã liên kết rất tốt với Mudryk và cả hai đều đã chơi rất ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải.”

Chelsea - Bóng Đá

Jackson được kỳ vọng ở Chelsea mùa tới.

“Cho đến giờ tôi vẫn rất ngạc nhiên với Nicolas Jackson. Tôi biết đây mới chỉ là giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, nhưng những gì tôi đã chứng kiến là rất phong phú. Cậu ấy khó đối phó, và tôi chắc chắn dự đoán rằng cậu ấy sẽ khiến mọi người ngạc nhiên trong mùa giải này.”

Jackson là một thương vụ trong nỗ lực củng cố các lựa chọn hàng công của Chelsea và cho đến nay anh đang làm rất tốt, liên tục ghi bàn và kiến tạo trong giai đoạn tiền mùa giải.


Huyền thoại Arsenal, Paul Merson dự đoán tiền đạo của Chelsea, Nicolas Jackson, sẽ gây bất ngờ ở mùa giải tới. Jackson đã chuyển từ Villarreal đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Merson cho rằng Jackson sẽ không gây rắc rối và cho biết tuyển thủ Senegal chơi rất sôi nổi và trực tiếp. Jackson được kỳ vọng sẽ giúp củng cố hàng công của Chelsea và đã ghi bàn và kiến tạo liên tục trong giai đoạn tiền mùa giải.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 05:44:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$