“Pep Guardiola sẽ đưa Rashford về Etihad”

1699005022 telemmglpict000354907512 16986991150350 trans nvbqzqnjv4bqhko4wngacjewl4sh3tysff5nuctknhkqy85klqtvple 1122

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TeamTalk, cựu cầu thủ Tim Sherwood đã đưa ra nhận định về ngôi sao đồng hương.

Theo quan điểm đến từ Tim Sherwood, Marcus Rashford đủ giỏi để chơi bóng cho Manchester City và HLV Pep Guardiola cũng sẽ sẵn sàng đưa tiền đạo này đến với Etihad. 

Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

“Theo quan điểm của tôi, Marcus Rashford đủ giỏi để chơi bóng cho Manchester City, nhưng khi theo dõi cậu ấy thi đấu cho Manchester United trong vài tháng qua, tôi sẽ phát điên vì điều đó.”

Chọc giận Ten Hag, Rashford tiệc tùng thâu đêm sau trận thua của MU - Bóng Đá

 Sherwood vẫn đánh giá cao Rashford.

“Tôi tin rằng Rashford đủ giỏi để chơi cho Man City, và Pep Guardiola sẽ đưa cậu ấy về Etihad.”

“Pep sẽ làm việc với Rashford, và Rashford sẽ chơi bóng chính xác theo cái cách mà cậu ấy nên thi đấu. Khi khoác áo đội tuyển Anh, cậu ấy chơi không tệ.”

“Rashford cần những cầu thủ xung quanh cung cấp bóng cho cậu ấy vào đúng khu vực.”

“Rashford bị chỉ trích vì không lùi về phòng ngự, nhưng nếu cậu ấy không nhận được bóng khi dâng cao tấn công, tại sao cậu ấy lại sẵn sàng lui về?”

“Nếu bạn tiếp tục cung cấp bóng vào đúng khu vực cho Rashford, cậu ấy sẽ trở thành một mối đe dọa của đội bóng, và Guardiola sẽ đảm bảo điều đó.”


Cựu cầu thủ Tim Sherwood cho rằng Marcus Rashford đủ giỏi để chơi cho Manchester City và HLV Pep Guardiola sẽ đưa anh ta đến Etihad. Sherwood đã nhận xét rằng Rashford đã chơi tốt trong vài tháng qua cho Manchester United. Ông tin rằng Pep Guardiola sẽ làm việc với Rashford và anh ta sẽ chơi theo cách mà mình nên thi đấu. Sherwood cũng cho rằng Rashford cần có các cầu thủ xung quanh để cung cấp bóng cho anh ta và nếu nhận được sự hỗ trợ đúng khu vực, Rashford sẽ trở thành mối đe dọa của đội bóng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 16:50:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$