Peter Schmeichel: “Cậu ấy thật hùng vĩ”

1699185757 i 0501

BongDa.com.vn Qua Premier League Productions, huyền thoại Peter Schmeichel đã hết lời khen ngợi Harry Maguire sau chiến thắng 1-0 của Man United trước Fulham.

Đoàn quân của Erik ten Hag đã gặp không ít khó khăn trước Fulham, tuy nhiên, họ vẫn giành được 3 điểm quý giá nhờ bàn thắng muộn của Bruno Fernandes phút bù giờ.

 Andre Onana đã chơi xuất sắc ở tuyến sau. Fernandes là người hùng của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Schmeichel đã dành lời khen đến một cầu thủ khác của Man United sau chiến thắng ở Tây London.

Peter Schmeichel says ‘majestic’ Man United star was man of the match against Fulham - Bóng Đá

 Maguire xứng đáng với những lời khen ngợi.

Huyền thoại người Đan Mạch cho biết: “Cầu thủ xuất sắc nhất đối với tôi hôm nay là Harry Maguire. Cậu ấy thật hùng vĩ. Cậu ấy ở chỗ này, chỗ kia, khắp mọi nơi. Những nghịch cảnh mà Harry đã gặp phải, những lời chỉ trích mà cậu ấy phải hứng chịu và cách cậu ấy xoay chuyển tình thế.

Mọi huấn luyện viên bây giờ sẽ chọn Harry đầu tiên. Cậu ấy thật tuyệt vời và nếu không có Harry hôm nay, tôi không thể tưởng tượng Man United làm cách nào để có được chiến thắng.”

Trước Fulham, Maguire giành chiến thắng 80% ở các pha không chiến, hoàn thành 82% số đường chuyền và thực hiện 9 lần phá bóng giải vây trong một màn trình diễn vượt trội.


Huyền thoại Peter Schmeichel đã ca ngợi Harry Maguire sau chiến thắng 1-0 của Man United trước Fulham. Schmeichel cho biết Maguire đã có một màn trình diễn hùng vĩ và xuất sắc. Cầu thủ này đã vượt qua những khó khăn và chỉ trích để mang về chiến thắng cho đội bóng. Schmeichel còn nói rằng hiện tại, mọi huấn luyện viên sẽ chọn Maguire là người đầu tiên và nếu không có anh, Man United không thể giành chiến thắng. Trong trận đấu này, Maguire đã thể hiện sự xuất sắc với tỷ lệ chiến thắng 80% ở các pha không chiến và hoàn thành 82% số đường chuyền.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 19:02:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$