Phan Văn Đức sang Lào, hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam

1699955066 yy 1055

Phan Văn Đức sang Lào, hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam

Phan Văn Đức sang Lào, hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam - Bóng Đá

 

Sáng 19/12, Văn Đức có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị sang Lào. Chuyến bay của anh có số hiệu VN921, dự kiến khởi hành lúc 9h25 và hạ cánh lúc 10h45, tại sân bay Vientiane.

Văn Đức sẽ lập tức tập luyện cùng đồng đội vào buổi chiều. Anh bỏ lỡ 3 buổi tập cùng tuyển Việt Nam vì mắc Covid-19 sau trận gặp Dortmund.

Sự có mặt của Văn Đức có ý nghĩa quan trọng với tuyển Việt Nam. Từ lâu, anh là quân bài ưa thích trong tay HLV Park Hang-seo nhờ khả năng đột phá, dứt điểm tốt cũng như tích cực hỗ trợ phòng ngự.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng, người cũng mắc Covid-19 và ở lại Việt Nam trong ngày đội tuyển sang Lào, vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Vì thế, anh chưa thể hội quân cùng các đồng đội.

Tuyển Việt Nam không cần quá lo lắng ở vị trí trung vệ khi HLV Park còn nhiều phương án chất lượng là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh hay Đỗ Duy Mạnh.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của các cầu thủ trong tuyển Việt Nam ổn định. Trong 2 buổi tập trên đất Lào, tuyển Việt Nam tập luyện với đầy đủ cầu thủ, kể cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức, những người dính chấn thương trước đó.

Xem thêm:  6 cầu thủ rời Man City mùa hè 2023 thể hiện ra sao?

Tuy nhiên, Văn Hậu và Hoàng Đức có thể được nghỉ ngơi ở trận gặp Lào để đảm bảo thể trạng. Bởi lẽ, đội bóng láng giềng không phải đối thủ khó chịu với tuyển Việt Nam và HLV Park sẽ cần bộ đôi này cho những trận cầu quan trọng hơn, đặc biệt là cuộc đối đầu Malaysia trên sân nhà.

Quang Thịnh & Nguyên Khang | 10:20 19/12/2022


Cầu thủ Phan Văn Đức đã sang Lào muộn để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Anh đã bỏ lỡ 3 buổi tập vì mắc Covid-19 sau trận gặp Dortmund. Sự có mặt của Đức có ý nghĩa quan trọng với tuyển Việt Nam, vì anh là quân bài ưa thích của HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa hoàn toàn bình phục và chưa thể hội quân. Tuyển Việt Nam không cần quá lo lắng về vị trí trung vệ vì HLV Park còn nhiều phương án chất lượng. Tình hình sức khỏe của các cầu thủ trong tuyển Việt Nam ổn định.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 16:44:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$