Phillips bỏ gần 20 triệu bảng chỉ để rời Man City

1698047604 y1 0652

BongDa.com.vn Theo The Sun, ngôi sao người Anh đang khao khát ra đi để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.

Kalvin Phillips đã góp phần quan trọng giúp cho Leeds United giành quyền thăng hạng từ Championship lên Premier League. Anh tiếp tục thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong những mùa giải tiếp theo trước khi chuyển đến đầu quân cho Man City trong một thương vụ trị giá 42 triệu bảng.

Tuy nhiên, anh chỉ ra sân 26 trận và đá chính 5 lần kể từ đó. Một số chấn thương dai dẳng càng khiến cho phong độ của Phillips đi xuống.

Liverpool nhắm Kalvin Phillips - Bóng Đá

 Phillips muốn rời Man City. 

Với Mateo Kovacic, Matheus Nunes, Rodri, John Stones (khi được sử dụng ở hàng tiền vệ) và Rico Lewis đều dẫn trước cựu sao Leeds theo ưu tiên lựa chọn của Pep Guardiola, không ngạc nhiên khi Phillips lên kế hoạch rời khỏi Etihad ngay tháng Giêng.

Với việc kỳ chuyển nhượng  sẽ mở cửa sau khoảng 75 ngày nữa, một ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp của Phillips hiện đang xuất hiện.

Phillips đã ký một hợp đồng có thời hạn 6 năm tại Etihad. Tuy nhiên, Manchester City muốn thu về lại khoản kinh phí đã bỏ ra để chiêu mộ ngôi sao Tam sư.

Được biết, các nhà ĐKVĐ cũng sẵn sàng xem xét các đề nghị cho mượn nếu câu lạc bộ tương lai trả lương cho Phillips đồng thời cam kết mua đứt trong mùa hè tới. Man City sẵn sàng trả một nửa phần lương còn lại trong hợp đồng để Phillips chấp nhận ra đi và được cầu thủ này chấp thuận (khoảng 17,5 triệu bảng).


Ngôi sao bóng đá Kalvin Phillips đang muốn rời Man City để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Phillips đã chuyển đến Man City từ Leeds United với giá trị 42 triệu bảng, nhưng chỉ ra sân 26 trận và đá chính 5 lần từ khi chuyển đến. Anh muốn rời khỏi Man City ngay tháng Giêng tới. Man City sẵn sàng trả một nửa lương còn lại của Phillips (khoảng 17,5 triệu bảng) để anh chấp nhận ra đi. Kỳ chuyển nhượng sẽ mở cửa sau 75 ngày nữa.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 14:53:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$