Piers Morgan chỉ trích Arteta ‘nuông chiều’ Havertz

1699708007 5 0006

Piers Morgan chỉ trích Arteta ‘nuông chiều’ Havertz

BongDa.com.vn Trên Twitter, Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích Kai Havertz sau khi cầu thủ này có một màn trình diễn tệ hại trước Fulham.

 

Piers Morgan cho rằng HLV Mikel Arteta đã mắc sai lầm khi sử dụng Kai Havertz trong cuộc đụng độ với Fulham.  

“Tôi không muốn Arteta thay đổi toàn bộ hệ thống của chúng tôi để phù hợp với Havertz, người dẫn chương trình nổi tiếng nêu quan điểm.

Piers Morgan leads criticism of Kai Havertz as Arsenal ace struggles again - Bóng Đá

 Havertz đã chơi vật vờ trước Fulham.

“Chỉ là không hiệu quả. Đặt Gabriel trở lại cạnh Saliba, chuyển White sang hậu vệ phải, đưa Partey vào giữa, nơi anh ấy thuộc về. Và loại Havertz ra,” Morgan chỉ trích. 

Ngay sau nhận định này, một số NHM của Arsenal đã tỏ thái độ đồng tình với Morgan. 

Một CĐV viết: “Chính xác. Thật đau đớn”. Một người khác nói: “Arteta muốn bao minh cho khoản phí mua Kai Havertz, đó là lý do tại sao chàng trai này có mặt trên sân. Cậu ấy không tạo ra ảnh hưởng gì trong trận đấu.”

Havertz chỉ xuất hiện 56 phút trước khi bị thay ra bởi Fabio Vieira. Đây chính là người góp dấu giày vào cả hai bàn thắng của Pháo thủ đêm qua. Ở pha bóng đầu tiên, anh đã bứt tốc và khiến hậu vệ Fulham phạm lỗi trong vòng cấm. Trong khi đó, ở đường căng ngang ở phút 75, Eddie Nketiah không thể phụ lòng của Vieira.


Trên Twitter, Piers Morgan chỉ trích Kai Havertz sau màn trình diễn tệ hại trước Fulham. Morgan cho rằng HLV Mikel Arteta đã mắc sai lầm khi sử dụng Havertz trong cuộc đụng độ này. Anh không muốn Arteta thay đổi toàn bộ hệ thống của đội bóng để phù hợp với Havertz và đề nghị loại Havertz ra khỏi đội hình. Nhiều CĐV Arsenal đã tỏ thái độ đồng tình với ý kiến của Morgan.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 20:06:18

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$