Pochettino: ‘Đừng gọi Chelsea là đội cửa dưới’

1699692016 pochettino psg 777 1005

BongDa.com.vn Trước trận đại chiến với Manchester City cuối tuần này, Mauricio Pochettino đã có những phát biểu mạnh mẽ để khích lệ tinh thần các học trò.

Mauricio Pochettino cho biết Chelsea không thể nghĩ mình là ‘đội cửa dưới’ khi chuẩn bị cho nhiệm vụ khó khăn là đối đầu với nhà vô địch Premier League Manchester City. Chelsea đang có thành tích vô cùng tệ hại trước The Citizens. Họ đã thua 6 trận đối đầu gần nhất trên mọi đấu trường mà không ghi được bàn thắng nào.

Nhưng họ bước vào trận đấu ngày mai tại Stamford Bridge với chiến thắng áp đảo 4-1 trước Tottenham vào đầu tuần này. Pochettino, trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Chelsea, đã dành nhiều lời khen ngợi cho Pep Guardiola và Manchester City trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Pochettino:

 Pochettino khích lệ tinh thần các học trò.

Nhưng ông thầy người Argentina cũng cho biết rằng đội bóng của ông có đủ tài năng và cá tính để cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu.

Chelsea không bao giờ có nghĩ mình là đội cửa dưới,” Pochettino nói. “Cảm giác luôn như thế ‘chúng ta là Chelsea’. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi không thể đến và nói ‘chúng tôi là đội kèo trên’ vào ngày Chủ nhật. Chúng tôi cần đến đó để cố gắng trở thành những nhân vật chính, với tính cách và niềm kiêu hãnh của mình.”


Trước trận đấu với Manchester City, HLV Mauricio Pochettino đã khích lệ tinh thần các cầu thủ Chelsea bằng những phát biểu mạnh mẽ. Ông cho biết Chelsea không thể coi mình là đội yếu khi đối đầu với Man City. Mặc dù Chelsea đã thua 6 trận gần nhất trước đối thủ này, nhưng họ đã giành chiến thắng 4-1 trước Tottenham và Pochettino tin rằng đội bóng của mình có khả năng cạnh tranh với các đội hàng đầu. Ông nhấn mạnh tính cách và niềm kiêu hãnh của Chelsea trong cuộc chiến này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 15:40:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$