Pochettino gọi Man City là “đội bóng xuất sắc nhất thế giới”

1699699337 mauricio pochettino 2905205919 0949

BongDa.com.vn Trong buổi họp báo trước trận đấu cuối tuần này, Mauricio Pochettino đã không tiếc lời khen ngợi đối thủ.

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã dành nhiều lời khen ngợi cho Pep Guardiola và Manchester City. Manchester City là đương kim vô địch và đang dẫn đầu giải đấu khi đã thắng 9/11 trận cho đến nay, trong khi Chelsea đang tụt xuống vị trí thứ 10.

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã gọi Manchester City là “đội bóng xuất sắc nhất thế giới” trước trận đấu vào ngày Chủ nhật tại Premier League.

Pochettino gọi Man City là “đội bóng xuất sắc nhất thế giới” - Bóng Đá

 Pochettino đề cao đối thủ.

Đối với tôi, đó là đội bóng tốt nhất, ban huấn luyện tốt nhất, người quản lý giỏi nhất,” Pochettino nói. “Chúng ta cần khen ngợi, chúng ta cần nói sự thật, đó là đội bóng tốt nhất hoặc một trong những đội bóng tốt nhất trên thế giới.

Đây sẽ là một thử thách, chúng tôi muốn cạnh tranh với họ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình. Điều chúng tôi muốn là ba điểm, nó rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Manchester City đang hướng tới chức vô địch Premier League lần thứ 4 liên tiếp và lần thứ 6 trong 7 năm dưới thời Guardiola. Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng sự thống trị như vậy là tốt cho môn thể thao này hay không, Pochettino nói thêm:

Xem thêm:  Djokovic rơi vào nhánh khó ở Paris Masters

Đó là thực tế. Tôi không biết nó tốt hay xấu. Nhưng họ đã cho thấy họ thống trị bóng đá Anh vì họ xứng đáng được như vậy.

Tôi không biết nó tốt hay xấu. Đó là thực tế, họ đang đứng đầu. Họ là đội mà bạn muốn đánh bại vì họ đang thể hiện một cách tuyệt vời.

Đăng Nguyễn | 09:23 11/11/2023


Huấn luyện viên Chelsea, Mauricio Pochettino, đã ca ngợi Manchester City là đội bóng xuất sắc nhất thế giới trong buổi họp báo trước trận đấu giữa hai đội. Ông cho biết Man City là đương kim vô địch và đang dẫn đầu giải đấu, trong khi Chelsea đang tụt xuống vị trí thứ 10. Pochettino cũng nhấn mạnh rằng đội bóng của ông sẽ cố gắng thi đấu hết mình và mong muốn giành ba điểm quan trọng trước đối thủ mạnh này. Manchester City đang hướng tới chức vô địch Premier League lần thứ 4 liên tiếp và lần thứ 6 trong 7 năm dưới thời Guardiola.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 17:42:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$