Pochettino vạch trần “tội đồ” của Chelsea

1697927651 pochettino che 0847 2053

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi West London Sports, HLV Mauricio Pochettino đã đưa ra nhận định về trận hòa Arsenal.

HLV Mauricio Pochettino khẳng định, sai lầm của thủ môn Robert Sanchez ở phút thứ 77 đã tạo điều kiện cho Arsenal lấy lại thế trận và ngược dòng thành công. Dù vậy, ông cũng hài lòng với màn thể hiện của Chelsea và thừa nhận The Blues đã chơi tốt.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Chúng tôi thất vọng vì tôi cảm thấy đội đã chơi tốt, nhưng rốt cuộc lại bị mất 2 điểm. Trước khi họ ghi bàn, có cảm giác trận đấu ở gần với tỷ số 3-0 hơn là 2-1.”

“Chúng tôi đã kiểm soát được thế trận trước một đội hình mạnh mẽ của Arsenal, nhưng chúng tôi thất vọng.”

Mauricio Pochettino explains special unbeaten Arsenal record and makes winning vow - Bóng Đá

 Pochettino cho rằng sai lầm của Sanchez đã tạo ra bước ngoặt. 

“Sai lầm luôn xảy ra trong bóng đá, và chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm. Phút thứ 77, chúng tôi mắc sai lầm để Arsenal lấy lại thế trận. Tôi nghĩ, bàn thắng này đã tiếp thêm niềm tin cho họ để lội ngược dòng.”

“Chúng tôi thất vọng, nhưng đồng thời tôi cũng rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ.”

“Trong nhiều trận đấu khác, chúng tôi đã chứng kiến đối thủ của mình mắc lỗi. Trong bóng đá, luôn có rất nhiều sai lầm.” 


HLV Mauricio Pochettino đã nhận xét về trận hòa của Chelsea trước Arsenal. Ông cho biết sai lầm của thủ môn Robert Sanchez đã giúp Arsenal lấy lại thế trận và ngược dòng thành công. Tuy nhiên, Pochettino vẫn hài lòng với màn trình diễn của Chelsea và thừa nhận đội bóng đã chơi tốt. Ông cũng nhấn mạnh rằng sai lầm luôn xảy ra trong bóng đá và Chelsea đã mắc nhiều sai lầm trong trận đấu này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 05:34:02

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$