Pochettino xác nhận 2 sự trở lại quan trọng cho Chelsea

1699717984 2 1813

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Mauricio Pochettino thẳng thắn xác nhận tình hình của 2 cậu học trò tại Chelsea.

Romeo Lavia đang trở thành trường hợp khó hiểu tại Chelsea. Là tân binh nhận nhiều sự kỳ vọng khi cập bến sân Stamford Bridge nhưng cầu thủ người Bỉ chưa thể đá trận ra mắt Chelsea.

Suốt thời gian qua, Lavia bị chấn thương mắt cá hành hạ kể từ khi đến Chelsea và chưa rõ ngày tái xuất. CĐV CLB London mòn mỏi chờ đợi tin tức khả quan từ cựu cầu thủ Southampton nhưng điều đó chưa xuất hiện cho đến khi Mauricio Pochettino lên tiếng xác nhận trước trận đấu gặp Manchester City.

Trích dẫn từ Metro, nhà cầm quân người Argentina phát biểu:

“Lavia gần trở lại. Hôm nay cậu ấy đã tập luyện trên sân. Hy vọng cậu ấy sẽ tập cùng với đội vào tuần tới“.

Mauricio Pochettino issues injury update on Christopher Nkunku and Romeo Lavia - Bóng Đá

 Nkunku và Lavia chuẩn bị trở lại sau chấn thương.

Không chỉ đề cập đến Lavia, Pochettino đồng thời chia sẻ tình hình của Christopher Nkunku, người gặp chấn thương đầu gối ngay trước vòng mở màn Premier League 2023/24:

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện và cậu ấy chia sẻ muốn sẵn sàng thi đấu sau kỳ nghỉ quốc tế. Cậu ấy đang hồi phục tốt và chúng tôi hài lòng về điều đó. Nkunku rất chuyên nghiệp”.


HLV Mauricio Pochettino đã xác nhận rằng cả Romeo Lavia và Christopher Nkunku đang trở lại sau chấn thương cho Chelsea. Romeo Lavia đã bị chấn thương mắt cá từ khi gia nhập Chelsea và chưa có ngày trở lại. Tuy nhiên, Pochettino cho biết Lavia đã bắt đầu tập luyện trên sân và hy vọng anh sẽ trở lại tập cùng với đội vào tuần tới. Ông cũng chia sẻ rằng Christopher Nkunku đang hồi phục tốt và muốn sẵn sàng thi đấu sau kỳ nghỉ quốc tế.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 22:52:54

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$