Pochettino xin lỗi trọng tài và Guardiola

1699872698 pochettino 5677 1699834130

Khi trọng tài Anthony Taylor kết thúc trận đấu, Pochettino bước vào sân để chất vấn tại sao thổi còi hết giờ khi Chelsea đang tiến tới bàn thứ năm. Ông cũng không bắt tay HLV Pep Guardiola, bị phạt thẻ vàng vì khiển trách trọng tài trước khi được hai nhân viên kéo đi.

“Tôi cần xin lỗi Anthony Taylor và các quan chức”, Pochettino nói sau trận đấu trên sân Stamford Brige. “Ngay lúc đó, tôi cảm thấy Raheem Sterling có thể vượt qua để ghi bàn thứ năm. Khi kết thúc trận đấu, tôi quay sang Anthony và nói ‘Ông biết đấy, chuyện gì đang xảy ra vậy? Tại sao lại dừng vào lúc này?”.

Pochettino thừa nhận đã đi quá giới hạn và đáng bị phạt thẻ. Ông một lần nữa xin lỗi và cho rằng đó là hình ảnh không tốt cho bản thân cũng như bóng đá.

Pochettino (giữa) tìm tới trọng tài ngay sau trận Chelsea hòa Man City 4-4 ở vòng 12 Ngoại hạng Anh tối 12/11, trên sân Stamford Bridge. Ảnh: Reuters

Pochettino (giữa) tìm tới trọng tài ngay sau trận Chelsea hòa Man City 4-4 ở vòng 12 Ngoại hạng Anh tối 12/11, trên sân Stamford Bridge. Ảnh: Reuters

Pochettino còn xin lỗi Guardiola về việc không bắt tay. Theo nhà cầm quân người Argentina, lúc tan trận, ông chỉ tập trung vào việc khiếu nại trọng tài và không nhìn thấy HLV của Man City.

Khi được hỏi về sự việc này, Guardiola trả lời: “Không vấn đề gì. Tôi không muốn nói về điều đó. Mọi người đều có cảm xúc của mình và đôi khi điều đó cũng xảy ra với tôi. Tôi không muốn bạn hiểu lầm về chuyện từng xảy ra trong quá khứ với Pochettino. Mọi thứ hoàn toàn ổn”.

Tối 12/11, Erling Haaland đá phạt đền đưa Man City vượt lên. Tuy nhiên, Chelsea đã biến trận đấu thành một cuộc rượt đuổi ngoạn mục. Từ phút 29 đến 37, Thiago Silva đánh đầu rồi Raheem Sterling đệm bóng cận thành đảo ngược tình thế cho đội chủ nhà. Ngay sau đó, Man City đáp trả. Phút 45+1 và 47, Manuel Akanji đánh đầu gỡ hòa, còn Haaland đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 3-2.

Cuộc rượt đuổi tiếp tục với cú đá bồi gỡ hòa 3-3 của Nicolas Jackson ở phút 67 và cú sút xa đổi hướng nâng tỷ số lên 4-3 của Rodri ở phút 86. Đến phút 90+5, khi Man City chuẩn bị giành ba điểm, Cole Palmer sút phạt đền gỡ hòa 4-4 cho Chelsea.

Man City vẫn dẫn đầu Ngoại hạng Anh với 28 điểm sau 12 vòng, nhưng chỉ còn hơn đội xếp thứ hai Liverpool và đội xếp thứ ba Arsenal một điểm. Trong khi đó, Chelsea xếp thứ 10 với 16 điểm.

Thanh Quý (theo ESPN)Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã xin lỗi trọng tài và các quan chức sau khi bị phạt thẻ vàng vì khiển trách trọng tài trong trận hòa 4-4 giữa Chelsea và Man City. Ông đã chất vấn trọng tài vì cho còi hết giờ khi Chelsea đang tiến tới bàn thứ năm. Pochettino cũng xin lỗi HLV Pep Guardiola vì không bắt tay sau trận đấu. Trận đấu diễn ra ngoạn mục với 8 bàn thắng, trong đó Man City dẫn đầu Ngoại hạng Anh với 28 điểm sau 12 vòng, trong khi Chelsea xếp thứ 10 với 16 điểm.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 17:51:25

Xem thêm:  10 cựu ngôi sao NHA tiếp tục sự nghiệp ở các giải đấu ít phổ biến hơn
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$