PSG treo thưởng cực khủng cho Neymar nếu vượt mặt Messi, Ronaldo

1699029630 psg3 1705

PSG treo thưởng cực khủng cho Neymar nếu vượt mặt Messi, Ronaldo

Mùa hè vừa qua, PSG đã bất ngờ chơi bạo khi chấp nhận chi ra 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Brazil với Barcelona, qua đó đưa Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Đối với PSG, việc sở hữu Neymar nhằm phục vụ cho tham vọng giành lại ngôi vương ở quốc nội và bành trướng ra đấu trường châu Âu. Trong khi đó, Neymar cũng cần một nơi để phát triển nhằm vượt qua cái bóng của Messi ở Barca.

PSG treo thưởng cực khủng cho Neymar nếu vượt mặt Messi, Ronaldo - Bóng Đá

 Neymar đang thi đấu tốt trong màu áo đội bóng mới PSG.

Được biết trong hợp đồng được kí kết giữa PSG và Neymar có điều khoản phụ rằng nếu cầu thủ người Brazil giành Quả bóng vàng thì anh sẽ được đội bóng thành Paris thưởng tới 3 triệu euro. Hiện tại anh đã lọt vào danh sách đề cử cho danh hiệu cao quý này.

Tiền đạo người Brazil đang hòa nhập nhanh với đội bóng thành Paris, anh sớm thể hiện được đẳng cấp ngôi sao của mình bằng những bàn thắng và đường kiến tạo. Neymar ghi được sáu bàn thắng sau bảy trận đấu ở Ligue 1 mùa giải năm nay, góp phần giúp PSG xây chắc ngôi vị đầu bảng xếp hạng.

Mặc dù mới đây HLV Unai Emery và các đồng đội của anh ở PSG lên tiếng sẽ làm mọi cách để giúp Neymar đạt được danh hiệu này. Tuy nhiên, để giành được Ballon d’Or, Neymar sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với những Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo khi hai cầu thủ này đã thay nhau làm chủ danh hiệu này trong suốt gần 10 năm qua.  


PSG đã cam kết treo thưởng lớn cho Neymar nếu anh vượt qua Messi và Ronaldo để giành Quả bóng vàng. Đây là một điều khoản trong hợp đồng giữa PSG và Neymar. Mục tiêu của PSG là sở hữu Neymar để giành lại ngôi vương ở quốc nội và bành trướng ra đấu trường châu Âu. Ngôi sao người Brazil đã ghi được sáu bàn thắng sau bảy trận đấu ở Ligue 1 và đang giúp PSG dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, để giành Quả bóng vàng, Neymar phải cạnh tranh với Messi và Ronaldo, những người đã thống trị danh hiệu này trong suốt gần 10 năm qua.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 23:40:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$