Quá sốt ruột, AC Milan ra “tối hậu thư” cho Ibrahimovic

1697439316 ibrahimovic 1725

Quá sốt ruột, AC Milan ra “tối hậu thư” cho Ibrahimovic

Ở tuổi 38, Zlatan Ibrahimovic vẫn ghi được 30 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo chỉ trong 29 trận thi đấu cho LA Galaxy. Vậy nên, nhiều CLB đã bày tỏ ý định đưa tiền đạo người Thụy Điển trở lại châu Âu thi đấu ngay sau khi anh hết hạn hợp đồng với đội bóng của MLS.

AC Milan là sự ưu tiên hàng đầu của Ibrahimovic. Những ngày gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng giữa 2 bên đang gặp những bất đồng về mức lương. Cụ thể, tiền đạo 38 tuổi muốn nhận được 10 triệu euro mỗi mùa, kèm theo bản hợp đồng kéo dài 18 tháng, trong khi đội bóng áo sọc đỏ đen chỉ muốn có sự phục vụ của Ibrahimovic cho đến cuối mùa giải 2019 – 2020 với mức lương 2 triệu euro. Nếu Rossoneri giành vé tham dự UEFA Champions League, “lão tướng” người Thụy Điển sẽ ở lại San Siro thêm 1 mùa giải và mức lương sẽ tăng lên thành 6 triệu euro.

AC Milan chờ đợi Ibrahimovic đến ngày 27/12 - Bóng Đá

 Liệu hình ảnh này có xuất hiện trong thời gian sắp tới?

Song, với sự sa sút thảm hại trên sân cỏ trong thời gian qua, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis của AC Milan buộc phải xuống nước, chấp nhận yêu cầu của Ibrahimovic. Ngoài ra, anh cũng có thể ở lại San Siro lâu hơn nếu mang lại hiệu ứng tích cực cho Rossoneri. Theo Calciomercato, ban lãnh đạo AC Milan sẽ chờ đợi câu trả lời của tiền đạo người Thụy Điển cho đến ngày 27/12. Nếu không tìm được tiếng nói chung, họ sẽ chuyển sang tiếp cận những cái tên khác.

(*) Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan:


AC Milan đã đưa ra “tối hậu thư” cho tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sau khi có nhiều bất đồng về mức lương. Ibrahimovic muốn nhận 10 triệu euro mỗi mùa và hợp đồng kéo dài 18 tháng, trong khi AC Milan chỉ muốn giữ anh đến cuối mùa giải với mức lương 2 triệu euro. Tuy nhiên, nếu AC Milan giành vé tham dự UEFA Champions League, Ibrahimovic sẽ ở lại thêm 1 mùa giải và mức lương sẽ tăng lên 6 triệu euro. Ban lãnh đạo AC Milan chờ đợi câu trả lời của Ibrahimovic cho đến ngày 27/12 để quyết định tiếp cận các cái tên khác nếu không tìm được tiếng nói chung.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 13:55:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$