“Quá tệ, Casemiro đang chơi như số 10”

1697841705 skysports premier league casemiro 6303540 2158

BongDa.com.vn Trao đổi với Betfred, cựu tiền đạo Louis Saha đã chỉ ra vấn đề mà ngôi sao người Brazil đang gặp phải.

Nhận định về tình hình hiện tại của Casemiro, cựu tiền đạo Louis Saha cho rằng ngôi sao người Brazil đánh mất phong độ do đội hình của Manchester United thiếu đi sự cân bằng cần thiết. Vì vậy, Casemiro phải đảm nhiệm quá nhiều công việc trên sân.

Cựu tiền đạo người Pháp chia sẻ:

Bất ngờ với Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro hiện đang đánh rơi phong độ.

“Tôi lo ngại về sự liên kết giữa các cầu thủ. Casemiro là một tên tuổi lớn và là cầu thủ quan trọng của Manchester United mùa trước, cậu ấy sẽ lại trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ, khi đội bóng tìm được sự cân bằng phù hợp. Còn hiện tại, Casemiro đang chơi rất tệ và thi đấu giống như một số 10.”

“Casemiro đang cố gắng sáng tạo cho đội bóng của mình và thực hiện nhiều đường chuyền hơn so với một số cầu thủ khác của Man Utd, những người chơi ở vị trí cao hơn trên sân. Tại sao lại như vậy? Đây không phải là vai trò chính của Casemiro. Cậu ấy đang được yêu cầu làm quá nhiều việc vào lúc này, và đó là dấu hiệu quan trọng cho thấy Man Utd hiện không có được sự cân bằng phù hợp.”


Cựu tiền đạo Louis Saha đã nói với Betfred rằng Casemiro đang gặp vấn đề vì đội hình của Manchester United thiếu sự cân bằng. Casemiro phải đảm nhận quá nhiều công việc trên sân. Saha cũng nói rằng Casemiro đang chơi tệ và thi đấu giống như một số 10 thay vì vai trò chính của mình. Điều này cho thấy Manchester United hiện không có sự cân bằng phù hợp.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 05:41:35

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$