Quang Hải: Tôi tìm được tiếng nói chung với Pau về AFF Cup

1699804709 hh 1721

Quang Hải: Tôi tìm được tiếng nói chung với Pau về AFF Cup

 - Bóng Đá

 Quang Hải thể hiện sự quyết tâm trong ngày trở lại tuyển Việt Nam. Ảnh: Văn Phong.

“Quá trình tập huấn tại Thụy Sĩ của tôi diễn ra lúc CLB được nghỉ. Giai đoạn vừa qua, tôi dành thời gian bổ sung những điều bản thân còn thiếu. Tới giờ, tôi nghĩ mọi thứ đều ổn và tôi đã sẵn sàng cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022”, Quang Hải trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều 16/12.

Quang Hải từng suýt không thể về tham dự AFF Cup do giải đấu này không nằm trong FIFA Days. Tuy nhiên, CLB Pau đã đồng ý nhả người sau nỗ lực thuyết phục từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo và chính Quang Hải.

Cầu thủ này nói: “Đây là mong muốn của cá nhân tôi. Tôi khát khao khoác lên mình màu áo đội tuyển nên đã trao đổi và tìm được tiếng nói chung với CLB. Tôi và đồng đội sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để giúp đội giành được thành tích tốt, qua đó dành tặng món quà tri ân cho HLV Park”.

Tuyển Việt Nam thắng các trận giao hữu (gặp Dortmund và Philippines) khi không có sự phục vụ của Quang Hải. Tuy nhiên, những chiến thắng này đều có phần nhọc nhằn khi được định đoạt bởi những bàn thắng muộn.

Xem thêm:  Văn Quyết muốn được dự AFF Cup 2022

Với riêng trận gặp Philippines hôm 14/12, tuyển Việt Nam thậm chí gặp bế tắc ở khâu tìm bàn thắng trong suốt 90 phút. Đây là lý do Quang Hải được kỳ vọng tiếp tục là nhân tố đột biến nếu đội gặp phải những đối thủ tương tự ở AFF Cup 2022.

“Tôi nghĩ về mặt chiến thuật và đối phó với các đối thủ chơi phòng ngự thì ban huấn luyện sẽ có phương án khắc chế. Mỗi cá nhân cũng cần tìm hiểu kỹ đối phương để khi bước vào trận, chúng ta có thể khắc chế và đối phó với cầu thủ đội bạn”, Quang Hải nói.

Anh chia sẻ về trận ra quân AFF Cup gặp tuyển Lào: “Thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa biết Lào sẽ thi đấu với chiến thuật gì nhưng tuyển Việt Nam phải chuẩn bị mọi tình huống có thể xảy ra. Trận đấu chưa diễn ra, sẽ rất khó để nói ai là người gây đột biến”.

Buổi tập đầu của Quang Hải ở tuyển Việt Nam cũng là buổi cuối của toàn đội trong nước. Sáng 17/12, HLV Park và các học trò sẽ lên đường sang Lào để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi.

Bảo Ngọc | 17:20 16/12/2022


Cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã tìm được tiếng nói chung với CLB Pau về việc tham dự AFF Cup 2022. Ban huấn luyện tuyển Việt Nam cũng đã có phương án khắc chế đối phương chơi phòng ngự. Quang Hải cho biết tuyển Việt Nam chưa biết Lào sẽ thi đấu như thế nào, nhưng đội phải chuẩn bị mọi tình huống có thể xảy ra. Buổi tập đầu tiên của Quang Hải và toàn đội tuyển Việt Nam đã diễn ra và sẽ sớm lên đường sang Lào để chuẩn bị cho giải đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 22:58:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$