Quyết định khó tin, vết gợn xuất hiện trong chiến thắng của Liverpool

1697911956 1 2044

BongDa.com.vn Sportbible tiết lộ khoảnh khắc tranh cãi mang thiên hướng có lợi cho Liverpool trước Everton tại Premier League.

Ibrahima Konate đã nhận một thẻ vàng ở phút thứ 50 trước Everton. 13 phút sau, trung vệ người Pháp phạm lỗi, ngăn Beto tiến hành phản công cho đội khách.

Liverpool khi đó chỉ còn một cầu thủ ở tuyến dưới và hành động của Konate làm dấy lên lo ngại về việc anh nhận thẻ vàng thứ 2, qua đó bị truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, trọng tài Craig Pawson đã quyết định không phạt ngôi sao Liverpool, điều khiến các cầu thủ Everton bất bình.

Bên ngoài đường biên, HLV Sean Dyche cũng không phục quyết định của trọng tài. Bản thân Everton chỉ còn 10 người trên sân khi hậu vệ phải Ashley Young “đi tắm sớm” do 2 thẻ vàng trong hiệp 1.

Ibrahima Konate controversially avoids second yellow card for Liverpool as Everton players fume - Bóng Đá

 Konate may mắn tránh thẻ vàng thứ 2.

Do đó, thẻ vàng thứ hai dành cho Konate sẽ làm 2 bên cân bằng số lượng nhân sự và Liverpool nhiều khả năng khó dồn ép Everton như khoảng thời gian trước đó.

Jurgen Klopp nhận ra vấn đề và rồi ông quyết định thay Konate ra ngoài bằng Joel Matip. Chung cuộc, Liverpool giành chiến thắng 2-0 nhờ cú đúp của Mohamed Salah. Everton có lý rất tức giận bởi nếu đại kình địch chỉ còn 10 người, họ có thể không thua.

Lữ Phong | 20:19 21/10/2023


Xem thêm:  Antony tránh khỏi lối mòn của Greenwood

Trong trận đấu giữa Liverpool và Everton tại Premier League, trọng tài đã gây tranh cãi khi không rút thẻ vàng thứ hai cho trung vệ Ibrahima Konate của Liverpool. Sau khi nhận thẻ vàng đầu tiên, Konate đã phạm lỗi và ngăn chặn một pha phản công của Everton. Quyết định này khiến các cầu thủ Everton bất bình và HLV Sean Dyche cũng không phục. Everton cũng chỉ còn 10 người trên sân sau khi hậu vệ Ashley Young nhận hai thẻ vàng. Cuối cùng, Liverpool giành chiến thắng 2-0 nhờ cú đúp của Mohamed Salah.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 01:12:26

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$