Ramos và Varane đi, Real lựa chọn gương mặt không ngờ

1697893219 6 1717

Ramos và Varane đi, Real lựa chọn gương mặt không ngờ

Ngay lúc này đã xuất hiện hàng loạt biến liên quan đến tình hình nhân sự của Real Madrid vào mùa giải tới. Được biết, Real tỏ rõ thành ý muốn gia hạn hợp đồng với Sergio Ramos. Tuy nhiên, sau nhiều tháng đàm phán, mọi thứ vẫn bế tắc. Chính vì vậy sẽ chẳng bất ngờ nếu Ramos rời Bernabeu vào mùa hè này.

Raphael Varane cũng có thể trở thành cái tên khác ra đi. Varane không vướng bận ở việc ký giao kèo mới như Ramos khi anh còn 1 năm hợp đồng. Lý do chính khiến ngôi sao người Pháp ra đi bởi anh muốn có thêm thử thách mới trong sự nghiệp. Tại Real, anh cảm thấy đã chinh phục đủ các danh hiệu cần thiết.

Nếu Ramos và Varane đồng loạt chia tay Real, đội bóng sẽ thiếu hụt 2 vị trí trung vệ. Khi ấy, Los Blancos chỉ còn tin Nacho và Eder Militao. Số lượng nhân sự quá ít để cày ải trên nhiều đấu trường. Vì vậy nên đội bóng Hoàng gia phải lên kế hoạch mua sắm.

Bringing back Vallejo is a REAL option for Real Madrid if Ramos or Varane leave - Bóng Đá

 Vallejo đang chơi tốt tại Granada.

Bên cạnh việc tham gia vào TTCN, Real cũng sớm chuẩn bị sẵn phương án thay thế. Cụ thể, nguồn tin từ phóng viên Sergio Santos chia sẻ, Real muốn gọi Jesus Vallejo về câu lạc bộ để thay thế vị trí của 2 người đàn anh

Lúc này, Vallejo đang thi đấu tại Granada theo dạng cho mượn. Trung vệ sinh năm 1997 thi đấu rất tốt và trở thành trụ cột tại đây. Anh có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải năm nay.

Xem thêm:  5 điểm nhấn Liverpool 0-0 Real Madrid: Courtois hóa "người nhện"; Mục tiêu quan trọng của The Kop

Video Vallejo ghi bàn đầu tiên cho Real:

 
Lữ Phong | 23:21 13/05/2021


Real Madrid đang đối mặt với tình hình nhân sự không ổn định khi Sergio Ramos và Raphael Varane có thể rời đi vào mùa hè này. Ramos gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng và Varane muốn tìm thử thách mới. Nếu cả hai trung vệ này ra đi, Real Madrid sẽ thiếu hụt lực lượng ở vị trí trung vệ. Do đó, đội bóng Hoàng gia cần lên kế hoạch mua sắm. Trong khi đó, Real Madrid cũng đang cân nhắc gọi trung vệ Jesus Vallejo trở lại để thay thế. Vallejo hiện đang thi đấu rất tốt tại Granada.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 20:00:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$