Ramos vừa khóc vừa phát biểu trong buổi lễ tri ân tại Real Madrid

1699018957 28 1800

Ramos vừa khóc vừa phát biểu trong buổi lễ tri ân tại Real Madrid

Khi NHM đang tập trung vào EURO 2020, tại Bernabeu vừa xuất hiện một sự việc quan trọng. Nó liên quan đến vấn đề nhân sự. Được biết, Real Madrid và Sergio Ramos đã chính thức đường ai nấy đi.

Sau 16 năm cống hiến cho Los Blancos, Ramos quyết định rời CLB. Suốt ngần ấy năm, trung vệ người TBN thi đấu 671 trận, ghi 101 bàn và giành 22 danh hiệu. Sự ra đi của anh rõ ràng sẽ đem lại nhiều sự tiếc nuối.

Hiểu rõ đóng góp của Ramos cho đội bóng, nên Real đã tổ chức buổi lễ tri ân. Nhân dịp quan trọng này, ngôi sao sinh năm 1985 vừa khóc vừa phát biểu:

Ramos nói gì trong lễ tri ân - Bóng Đá

 Ramos vừa khóc vừa phát biểu trong buổi lễ tri ân của chính mình.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chủ tịch, đội ngũ huấn luyện, các đồng đội, các nhân viên tại Real. Tôi đã gắn bó với đội bóng mười mấy năm rồi. Cảm ơn Real Madrid, tôi sẽ mãi đặt câu lạc bộ vào trong trái tim của mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại Real. Tôi chắc chắn là thế.”

Bến đỗ tiếp theo của Ramos sẽ là điều NHM quan tâm. Được biết, những Manchester City hay PSG đều đang muốn chiêu mộ trung vệ người TBN. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, mọi thứ chưa có gì rõ ràng. Chúng ta cần thêm thời gian chờ xem Ramos sẽ gật đầu với CLB nào trong mùa hè này.

Xem thêm:  Thương vụ Tchouameni xem như ngã ngũ

Video Ramos tập luyện tại Real Madrid:

 
Lữ Phong | 17:33 17/06/2021


Sau 16 năm cống hiến cho Real Madrid, Sergio Ramos đã chính thức rời CLB. Nhân dịp này, Real đã tổ chức buổi lễ tri ân và Ramos đã khóc và phát biểu cảm ơn đội bóng, đồng đội và các nhân viên. Anh cũng cho biết sẽ mãi gắn bó với Real Madrid và một ngày nào đó, anh sẽ trở lại. Hiện tại, vẫn chưa rõ Ramos sẽ chọn CLB nào là bến đỗ tiếp theo, nhưng Manchester City và PSG đều muốn chiêu mộ anh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 20:42:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$