Rashford mang tin vui cho ĐT Anh

1700135783 1 0948

BongDa.com.vn Daily Mail chia sẻ hình ảnh tích cực của Marcus Rashford ở buổi tập trên ĐT Anh.

ĐT Anh đón nhận nhiều trường hợp dính chấn thương nên phải rút lui ở đợt tập trung tháng 11. Các cái tên đó bao gồm Callum Wilson, James Maddison, Lewis Dunk, Jude Bellingham và Levi Colwill. Ngoài ra, truyền thông còn tiết lộ Marcus Rashford và Kalvin Phillips phải hội quân muộn hơn so với đồng đội vì lý do cá nhân.

Điều tích cực là Rashford đã xuất hiện. Daily Mail chia sẻ trong buổi tập vào sáng thứ Tư, tiền đạo của Manchester United tỏ ra sung mãn và sẵn sàng cạnh tranh một suất thi đấu khi tiếp đón Malta vào rạng sáng ngày thứ Bảy. Tính ra, ngôi sao sinh năm 1997 chỉ bỏ lỡ 1 buổi tập trong tuần này.

Marcus Rashford joins up with Gareth Southgate

 Rashford trở lại tập luyện cùng đồng đội ở ĐT Anh.

Trong khi đó, Kalvin Phillips, người cũng đã được phép vắng mặt do vấn đề cá nhân, vẫn chưa tái xuất, nên khả năng ra sân của tiền vệ này trước Malta còn bỏ ngỏ.

Sự trở lại của Rashford là động lực lớn cho Gareth Southgate khi ông chốt danh sách đội hình xuất phát cho trận đấu áp chót tại vòng loại EURO 2024. Rashford chiếm được lòng tin của Southgate khi anh là cầu thủ thường xuyên xuất hiện trong danh sách ĐTQG.


Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United đã trở lại buổi tập của ĐT Anh sau khi vắng mặt vì lý do cá nhân. Daily Mail chia sẻ hình ảnh tích cực của Rashford trong buổi tập và cho biết anh sẵn sàng cạnh tranh một suất thi đấu trong trận gặp Malta. Rashford là cầu thủ thường xuyên xuất hiện trong danh sách đội hình ĐT Anh, và việc anh trở lại là động lực lớn cho HLV Gareth Southgate khi chốt danh sách đội hình cho trận đấu quan trọng tại vòng loại EURO 2024.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-16 18:56:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$