Rất nhanh chóng, Greenwood đã trở lại mặt đất

1697971767 gettyimages 1704410154 612x612 0453

Rất nhanh chóng, Greenwood đã trở lại mặt đất

 - Bóng Đá

 Dù đã tạm thời rời khỏi Manchester United, Mason Greenwood vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ người hâm mộ.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Chuyển đến Getafe theo dạng cho mượn, Greenwood đã nhanh chóng có được cơ hội ra sân và từng bước khẳng định đẳng cấp của mình. 

 - Bóng Đá

 Ngay trước thời điểm bước vào kỳ nghỉ quốc tế, Greenwood đã ghi được bàn thắng đầu tiên cho Getafe. Trước đó, anh cũng gây ấn tượng với 1 pha kiến tạo. 

 - Bóng Đá

 Góp dấu giày vào 2 bàn thắng sau 3 lần ra sân gần nhất, hiển nhiên Greenwood đã được kỳ vọng sẽ tiếp đà thăng hoa sau khi loạt trận quốc tế khép lại.

 - Bóng Đá

 Dù vậy, Greenwood đã không thể duy trì được phong độ ấn tượng khi La Liga trở lại, dù có được cơ hội đá chính trong trận gặp Real Betis đêm qua.

 - Bóng Đá

 Trong khi tiền đạo trung tâm còn lại của Getafe là Borja Mayoral đã tỏa sáng với bàn thắng ấn định tỷ số hòa 1-1, Greenwood lại có một ngày thi đấu mờ nhạt và không có được bất kỳ đóng góp đáng chú ý nào trên sân.

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Sofascore cho thấy, Greenwood chỉ tung ra được 11 đường chuyền chính xác trong khoảng 80 phút góp mặt trên sân, gây thất vọng với 14 lần để mất quyền kiểm soát bóng.

 - Bóng Đá

 Điều đáng nói, cả hai pha dứt điểm của Greenwood trước Real Betis đều không đi trúng đích, và anh cũng chỉ thực hiện chính xác duy nhất 1/6 quả tạt trong trận đấu này. 

 - Bóng Đá

Cần biết, Greenwood không tham gia vào bất kỳ tình huống không chiến nào trước Betis và để thua trong cả 5 pha tranh chấp tay đôi.

 - Bóng Đá

 Theo đánh giá từ Fotmob, Greenwood cũng là cầu thủ được chấm điểm thấp nhất trong trận đấu này (5.9).


Mason Greenwood đã trở lại mặt đất sau khi gia nhập Getafe theo dạng cho mượn từ Manchester United. Anh đã có được cơ hội ra sân và ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng mới. Tuy nhiên, trong trận đấu gần nhất với Real Betis, Greenwood đã không có màn trình diễn ấn tượng khi không thể ghi bàn và có chỉ số chuyền bóng kém. Anh cũng thua trong các pha tranh chấp tay đôi và được chấm điểm thấp nhất trong trận đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 17:49:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$