Real chờ tin Bellingham, ĐT Anh chốt ngay quyết định

1699981675 1 2154

BongDa.com.vn ĐT Anh chính thức có thông báo về nhân sự trước khi gặp Malta và Bắc Macedonia tại vòng loại EURO 2024.

Đội tuyển Anh đã thông báo thêm hai cầu thủ sẽ rời St George’s Park vào cuối ngày hôm nay do chấn thương. Tuyên bố được Tam sư đưa ra vào sáng thứ Ba đã xác nhận rằng Jude Bellingham và Levi Colwill sẽ không tham gia các trận đấu của Anh với Malta và Bắc Macedonia sau khi được cho là không đủ sức khỏe.  

Trước đó, Bellingham và Colwill – cả hai đều ngồi ngoài các trận đấu của câu lạc bộ vào cuối tuần do chấn thương vai – đã tập trung cùng đội của Gareth Southgate tại St George’s Park vào chiều thứ Hai. Cặp đôi này đã được các nhân viên y tế của đội tuyển Anh đánh giá trước khi được thông báo rằng họ sẽ không tham gia các trận đấu sắp tới vì tình trạng chấn thương.

Two England stars PULL OUT of Gareth Southgate

 ĐT Anh mất thêm 2 cầu thủ.

Thay vào đó, họ được thông báo sẽ trở lại CLB chủ quản – Real Madrid và Chelsea – để tiếp tục phục hồi chức năng. Đây rõ ràng là tin vui cho Real bởi họ mong Tam sư nhả Bellingham về lại CLB. Bên cạnh trường hợp của Bellingham và Colwill, FA còn thông báo về Marcus Rashford lẫn Kalvin Phillips.

Cặp đôi thành Manchester sẽ hội quân muộn so với toàn đội vì vấn đề cá nhân. 


Đội tuyển Anh thông báo rằng Jude Bellingham và Levi Colwill sẽ không tham gia các trận đấu với Malta và Bắc Macedonia do chấn thương. Cả hai cầu thủ đã được đánh giá sức khỏe trước khi được thông báo không tham gia các trận đấu. Thay vào đó, họ sẽ trở lại CLB chủ quản để phục hồi chức năng. Ngoài ra, FA cũng thông báo về trường hợp của Marcus Rashford và Kalvin Phillips, hai cầu thủ thành Manchester, sẽ hội quân muộn vì vấn đề cá nhân.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-15 00:07:47

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$