Real gây sức ép ngược lại cho Mbappe

1697891065 6 1122

BongDa.com.vn Sport tiết lộ động thái của Real Madrid dành cho Kylian Mbappe khi chuyện tương lai cầu thủ này lại dấy lên.

Sau khi Kylian Mbappe từ chối Real Madrid để ký hợp đồng mới với Paris Saint-Germain cách đây 2 mùa hè, Los Blancos vẫn chưa thực sự từ bỏ thương vụ này. Theo Sport, Paris Saint-Germain tiếp tục đưa ra lời đề nghị với Mbappe, nhưng dường như ngôi sao người Pháp muốn ra đi theo dạng tự do vào mùa hè tới.

Phía Los Blancos vẫn hết sức cẩn trọng với trường hợp của nhà vô địch World Cup 2018. Vì vậy, theo Sport, chủ tịch Florentino Perez muốn có sự đảm bảo từ Mbappe về tương lai của anh vào mùa hè tới. Phía Real muốn tránh sự bẽ mặt vì cú quay xe trong quá khứ của cầu thủ sinh năm 1998.

Florentino Perez wants guarantees from Kylian Mbappe about his future next summer. - Bóng Đá

 Real muốn sự rõ ràng từ Mbappe để xúc tiến thương vụ.

Trong trường hợp CLB La Liga không nhận thấy thành ý của Mbappe, họ có thể chuyển sang theo đuổi tiền đạo khác. 

Mbappe một lần nữa đang khiến các bên liên quan bối rối vì sự lưỡng lự của mình. Điều đó không chỉ khiến PSG, Real gặp khó khăn mà còn làm cho những đội bóng khác muốn sở hữu Mbappe như Liverpool hay Chelsea đặt dấu hỏi cho kế hoạch chuyển nhượng của mình.


Real Madrid đang cẩn trọng trong việc đàm phán với Kylian Mbappe về tương lai của anh. Sau khi Mbappe từ chối Real Madrid để gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, Real Madrid vẫn chưa từ bỏ việc chiêu mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, Mbappe có thể muốn ra đi theo dạng tự do vào mùa hè tới. Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid muốn có sự đảm bảo từ Mbappe về tương lai của anh trước khi tiến hành thương vụ. Nếu không thành công, Real Madrid có thể chuyển hướng đến mục tiêu khác.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 19:24:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$