Real Madrid nhận báo giá từ Chelsea vụ Reece James

1698997696 y6 1307

BongDa.com.vn Theo tiết lộ từ TeamTalk, hậu vệ người Anh có khả năng sẽ bước qua cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge trong tương lai.

Nguồn tin từ TeamTalk khẳng định, các tuyển trạch viên của Real Madrid đánh giá Reece James là phương án hoàn hảo để thay thế Dani Carvajal trong tương lai dài hạn, và hiện tại thì họ vẫn dành cho ngôi sao này một sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để Real thuyết phục Chelsea chia tay trụ cột của mình.

Real trả 40 triệu euro mua Reece James - Bóng Đá

 James có thể rời Chelsea. 

Cần biết, hợp đồng giữa James và Chelsea vẫn còn thời hạn đến tận năm 2028, và chưa có dấu hiệu nào cho thấy ngôi sao người Anh muốn tìm kiếm một bến đỗ mới. Tuy nhiên, phía The Blues cũng có những lo ngại nhất định do sự sa sút của câu lạc bộ, và sẽ tất nhiên là hầu hết các cầu thủ đều bị hấp dẫn bởi sức hút đến từ Real Madrid.

Trước tình hình đó, TeamTalk khẳng định Chelsea cũng đã chuẩn bị tâm thế cho viễn cảnh James rời đi, nhưng Real vẫn cần phải gửi đến Stamford Bridge một lời đề nghị khổng lồ để thuyết phục ông lớn thành London. Hiện tại, James đang được Transfermarkt định giá vào khoảng 55 triệu euro, nhưng con số này trên thực tế chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều do thời hạn hợp đồng kéo dài của hậu vệ 23 tuổi.


The content discusses the possibility of Reece James leaving Chelsea to join Real Madrid. According to TeamTalk, Real Madrid scouts consider James as the perfect replacement for Dani Carvajal in the long term. However, it will not be easy for Real Madrid to convince Chelsea to let go of their key player. James’ contract with Chelsea runs until 2028, and there is no indication that he wants to leave. Nevertheless, Chelsea is concerned about the club’s decline and the attraction of Real Madrid. Chelsea is prepared for James’ potential departure, but Real Madrid would need to make a substantial offer to persuade them.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 14:48:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$