Real muốn dùng “vật tế thần” + 20 triệu đổi lấy Kepa

1699041678 lunin 1727

BongDa.com.vn Theo tiết lộ từ The Sun, đội chủ sân Bernabeu có kế hoạch gắn bó dài hạn với ngôi sao người Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ từ The Sun, sau chưa đầy 3 tháng gắn bó với Kepa Arrizabalaga, Real Madrid đã sẵn sàng biến bản hợp đồng cho mượn của thủ môn người Tây Ban Nha thành một thỏa thuận dài hạn. Tuy nhiên, họ lại không có kế hoạch chi trả cho Chelsea một khoản tiền quá lớn.

Nguồn tin trên khẳng định, Real có ý định thuyết phục Chelsea bằng một lời đề nghị trị giá khoảng 20 triệu euro, kèm theo sự phục vụ của thủ thành Andriy Lunin để đổi lấy Kepa. Đáng chú ý, The Blues đang được cho là không hoàn toàn tin tưởng vào Robert Sanchez và muốn chiêu mộ thêm một thủ môn mới.

lunin 1727

 Lunin có thể trở thành “vật tế thần” cho Kepa.

Thời gian gần đây, Aaron Ramsdale được nhắc đến như mục tiêu hàng đầu của Chelsea, và vẫn chưa rõ thái độ của The Blues dành cho Lunin. Trong quá khứ, đội chủ sân Stamford Bridge cũng từng nhận về sự phục vụ của Mateo Kovacic khi Thibaut Courtois chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Về phần mình, Kepa gần đây cũng đã công khai mong muốn được gắn bó lâu dài với đội chủ sân Bernabeu, và The Sun khẳng định anh sẵn sàng giảm lương để được Real ký hợp đồng dài hạn. 


The Sun tiết lộ rằng Real Madrid đang có kế hoạch biến bản hợp đồng cho mượn của Kepa Arrizabalaga thành một thỏa thuận dài hạn. Real Madrid đề nghị trả khoảng 20 triệu euro và gửi thủ môn Andriy Lunin cho Chelsea để đổi lấy Kepa. Chelsea đang có ý định chiêu mộ thêm một thủ môn mới. Kepa đã công khai mong muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid và sẵn sàng giảm lương để ký hợp đồng dài hạn.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-04 03:01:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$