Real rút lui, 3 CLB Premier League đủ điều kiện ký HĐ với Mbappe

1699919826 mbappe 2 0740

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tương lai của ngôi sao người Pháp.

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, hiện Real Madrid đã rút lui khỏi thương vụ Kylian Mbappe, và ngôi sao người Pháp đang nhận được sự quan tâm đến từ 4 câu lạc bộ Premier League. Tuy vậy, O’Rourke cho biết chỉ 3 trong số đó đủ khả năng tài chính để chiêu mộ Mbappe.

Ký giả người Anh cho biết:

“Các báo cáo cho rằng, Real Madrid đã rút khỏi thỏa thuận với siêu sao Kylian Mbappe.”

“Tôi nghi ngờ liệu thông tin đó có chính xác hay không – nhưng các đội bóng đến từ Premier League dù sao cũng sẽ theo dõi tình hình của cậu ấy ở PSG.”

Lý do Real Madrid hé lộ thông tin vụ Mbappe - Bóng Đá

 Mbappe được Premier League săn đón.

“Man United, Man City và Chelsea có thể sẽ là những đội bóng duy nhất đủ khả năng chi trả cho Mbappe, nếu cậu ấy rời PSG khi hết hạn hợp đồng vào năm tới.”

“Mbappe sẽ yêu cầu mức lương khổng lồ nếu rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.”

Liverpool đã ngưỡng mộ Mbappe từ lâu và có khả năng sẽ tham gia vào cuộc đua này, nhưng tôi được biết, họ khó có đủ khả năng chi trả cho một thỏa thuận.”


The article discusses the future of French star Kylian Mbappe. According to journalist Pete O’Rourke, Real Madrid has withdrawn from the deal and Mbappe is now receiving interest from four Premier League clubs. However, only three of them have the financial capability to sign Mbappe. O’Rourke also mentions that Manchester United, Manchester City, and Chelsea are the only clubs capable of meeting Mbappe’s salary demands if he leaves PSG when his contract expires next year. Liverpool is also interested but may struggle to afford a deal.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 06:56:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$